Nga: Một người đàn ông cố tình khỏa thân khi lên máy bay vì muốn... tăng tính khí động học

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,904
1072 #1

Tại sân bay Domodedovo ở thủ đô Moscow, Nga, một người đàn ông đã cố tình khỏa thân hoàn toàn khi làm thủ tục lên máy bay và liên tục thét lên rằng quần áo khiến ông ta cảm thấy mình giảm tính khí động học. Người đàn ông này đã hoàn tất kiểm tra an ninh, đi qua quầy đăng ký của hãng hàng không Ural Airlines và đột ngột cởi bỏ quần áo khi đang di chuyển ra máy bay bằng lồng dẫn ra máy bay.

Một nhân chứng, cũng là hành khách cùng chuyến bay đã thuật lại với kênh truyền hình REN TV: "Ông ta thét lên cùng lúc với hành vi cởi bỏ quần áo của ình rằng quần áo khiến cho cơ thể ông ta trở nên trở nên kém khí động học hơn. Ông ta sẽ cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng hơn khi bay mà không mặc quần áo."


Vị khách đặc biệt này đã ngay lập tức bị nhân viên sân bay khống chế trước khi kịp lên máy bay để tới Crimea và được đưa tới phòng chăm sóc y tế của sân bay. Theo một nhân chứng khác thì vị khách này không có vẻ là đang bị say xỉn nhưng có lẽ ông ta cần được điều trị tâm lý và tất nhiên là cả các kiến thức vật lý cơ bản khi đi máy bay bởi tất nhiên là không có chuyện cởi quần áo ra thì sẽ bay nhanh hơn hay thoải mái hơn.

Xem thêm:

 

namlasieunhan

Active Member
Tham gia
26/9/14
Bài viết
234
Được thích
60
#5
Khí động học của ông ấy là oánh rắm, các bác chẳng hiểu gì cả. :v
 

Vanhieu282

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,069
Được thích
312
#7
Ông ngồi trong máy bay chứ có bay bên ngoài đâu mà khí động học. Đi máy bay mà gặp ẻm xinh tươi nào cũng làm như ông này thì...thôi rồi
 

Theo dõi Youtube

Tặng Netflix khi mua Dell XPS

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom