Ngay cả CZ (CEO Binance) cũng nghi ngờ LUNA 2.0

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
952 #1

Changpeng Zhao (CZ), CEO sàn giao dịch tiền điện tử mã hóa lớn nhất thế giới, cho biết 'nhiều người đang bày tỏ sự hoài nghi và tôi là một trong số đó' khi phát biểu suy nghĩ về LUNA 2.0.

Lời nhận định tiêu cực về LUNA 2.0 được CZ đưa ra khi trả lời phỏng vấn với CoinTelegraph. Một lần nữa, đây là phát ngôn gây chấn động vì CEO Binance luôn giữ thái độ trung lập khi nói về các dự án. "Tôi sẽ cố để không nói lên dự đoán về điều mà cộng đồng sẽ làm. Nhiều nhà đầu tư đang rất hoài nghi và tôi là một trong số đó", CZ chia sẻ.

Dù vậy, Binance vẫn đang rất nỗ lực hỗ trợ kế hoạch hồi sinh hệ sinh thái Terra "để đảm bảo các nhà đầu tư vẫn có thể tiếp cận đến nguồn thanh khoản của thị trường và hy vọng kế hoạch hồi sinh dự án sẽ thành công". Thậm chí, CZ từng tuyên bố sẵn sàng xóa nợ trong trường hợp dự án không còn đủ tiền.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter gần đây, CZ một lần nữa nhấn mạnh rằng trọng tâm của ông là bảo vệ những nhà đầu tư nhỏ trên sàn giao dịch Binance và giúp đỡ những nạn nhân đã bị thiệt hại trước đó.

Đồng thời, CZ cũng đã gửi tâm thư đến các nhà đầu tư. CZ cho rằng sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra cũ "dạy" chúng ta phải cảnh giác trước những dự án có mô hình kinh doanh không bền vững, chỉ tập trung vào những lợi ích ngắn hạn.

tình hình luna 2.0 tính đến 03/06

Từ nửa đêm 02/06 đến chiều tối ngày 03/06, giá token LUNA mới (LUNA 2.0) vẫn biến động "điên đảo" - tăng giảm bất thường.


Theo nhận định từ các chuyên gia, đầu tư vào token LUNA mới trong 2 tuần đầu là hết sức nguy hiểm với nguy cơ mất trắng tài sản đầu tư vào.

Xem thêm:
 

luztolen1126

New Member
Tham gia
6/9/22
Bài viết
11
Được thích
0
#3
Bạn thậm chí muốn hình thức đầu tư bitcoin nào? Vâng, có rất nhiều trang web để lựa chọn ngoài đó, nhưng tôi nghĩ rằng đầu tư trong số nhiều trang web khác là tốt nhất, đơn giản vì nó cung cấp dữ liệu tốt nhất và có rất nhiều trang web đáng tin cậy để lựa chọn chẳng hạn như sòng bạc cat368. Các chuyên gia cũng đi sâu vào trang web và điều đó làm cho nó thậm chí còn hợp pháp hơn hầu hết mọi người sẽ nói.
 
Sửa lần cuối:

hoangquocchien

New Member
Tham gia
21/9/22
Bài viết
11
Được thích
0
#4
Không có gì để chúng ta tin tưởng hết. Luna, LunC, Usdc, Anc các coin trong hệ sinh thái của Terra đều có thể về con số 0 hoặc tăng 1 cách nhanh chóng. Hãy mua Luna giá 1.8, Lunc giá 0.0001x, Ustc khi giá 0.024, ANC 0.04
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom