Ngay cả người đứng đầu Microsoft cũng cảm thấy Start Menu của Windows 11 thật ngu ngốc

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,435
Được thích
2,515
1428 #1

Đối với một hệ điều hành đã ra mắt được hơn hai năm, tỷ lệ người dùng nâng cấp Windows 11 khá chậm. Một số yếu tố có thể dẫn đến điều này, bao gồm việc yêu cầu cấu hình của Windows 11 quá cao so với đa số PC hiện nay.

Start Menu trong Windows 11 không cải thiện được nhiều thứ, gây ra nhiều chỉ trích và tranh cãi trong nhiều năm qua. Hóa ra, không chỉ người dùng thông thường khó chịu và không thích Start Menu của WIndows mà ngay cả người đứng đầu Microsoft về khách hàng Windows, Mikhail Parakhin, cũng có cùng quan điểm. Trong khi chào đón năm mới, Mark Szili, một người dùng trên X (trước đây là Twitter) đã liên hệ với người đứng đầu Windows với một yêu cầu .

Người dùng đã chỉ ra rằng việc xem các ứng dụng thông qua Start Menu trong Windows 11 thật khó chịu và tẻ nhạt. Nếu ứng dụng bạn đang tìm kiếm không nổi bật hoặc không được ghim vào trang chủ của Start Menu , bạn sẽ cần phải nhấp vào tùy chọn All apps để truy cập tất cả ứng dụng trên thiết bị của bạn.


Ngay sau đó, Mikhail Parakhin, người đứng đầu Microsoft về khách hàng Windows có cùng quan điểm với người dùng, ông cho biết: "Điều đó đúng quá! Tôi cũng thấy khó chịu vô cùng. Tôi sẽ thúc đẩy cả nhóm phát triển Windows - chúng ta cần làm cho Start Menu trở nên tuyệt vời trở lại."

Chúng ta có thể sẽ sớm thấy sự thay đổi này . Đồng thời, đợt tung ra tính năng Windows 11 tiếp theo của Microsoft dự kiến sẽ diễn ra vào đầu năm 2024 và hãy kỳ vọng công ty sẽ mang đến nhiều cải tiến nâng cao chất lượng cho Start Menu trong bản cập nhật này.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom