Nghe độc quyền album mở rộng Taste of Love của Twice trên Spotify

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
712 #1

Album mở rộng này là cơ hội hoàn hảo để trải nghiệm 6 bài hát được chờ đón lâu nay của các cô gái thông qua những nội dung độc quyền trên Spotify. Chương trình độc quyền này dành cho cả người dùng miễn phí và người dùng sở hữu tài khoản Premium từ 11h trưa ngày 11 tháng 6 năm 2021.

Bằng sự lý giải về nguồn cảm hứng qua từng bản nhạc và ý tưởng đằng sau mỗi bài hát, những câu chuyện (lời bình cá nhân cho từng ca khúc) và những bức ảnh (vòng lặp video 8 giây trong mỗi bài hát), người hâm mộ cũng có thể tìm thấy những video độc quyền của nhóm nhạc. Ghi lại những khoảnh khắc chân thực và thân thiết của các cô gái khi họ tham gia vào những hoạt động vui nhộn - từ khoảnh khắc Jihyo làm đồ ăn vặt, Momo hoàn thiện một ly mocktail không cồn đến khi Dahyun tiết lộ những bí mật từ những ngày còn là thực tập sinh và những bí kíp chụp ảnh selfie hoàn hảo của Mina. Xuyên suốt hành trình đầy màu sắc của album - sự hòa trộn của bossa-nova, hip-hop, disco và dance - đã làm sống dậy bản sắc của Taste of Love, một album hoàn hảo dành cho mùa hè, khơi gợi lên cảm giác khi yêu, hương vị của những ly cocktail nhiệt đới và những ngày nắng vàng.


TWICE chia sẻ: “Chúng mình rất vui khi mang đến những bản nhạc vui tươi và thú vị này cho ONCE cũng như tất cả người hâm mộ trên Spotify. Chúng mình rất nhớ cảm giác được gặp mặt trực tiếp người hâm mộ nên chúng mình hy vọng album mở rộng này sẽ giúp các bạn cảm thấy gắn kết hơn với chúng mình. Chúng mình rất yêu thích việc làm nên “Taste of Love” cho tất cả các bạn và mong rằng các bạn sẽ tận hưởng những thước phim hậu trường về nguồn cảm hứng đằng sau album, cũng như là những khoảnh khắc bất ngờ chỉ có trên Spotify”.

Top các bài hát của TWICE có lượt nghe nhiều nhất trên Spotify bao gồm:
  1. FANCY
  2. Feel Special
  3. What is Love?
  4. I CAN'T STOP ME
  5. YES or YES
  6. Dance The Night Away
  7. MORE & MORE
  8. LIKEY
  9. TT
  10. CHEER UP
Xem thêm:
 

QXPro

Active Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
215
Được thích
81
#3
Lên cả trang công nghệ luôn, hoành tráng
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom