Ngoài Galaxy S8, bạn cũng có thể làm cho nắp lưng của chiếc LG G6 của mình trở nên trong suốt

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
13148 #1

Mới đây thì anh bạn Zack Nelson đến từ kênh YouTube chuyên thử nghiệm độ bền JerryRigEverything đã tiếp tục giới thiệu cho chúng ta cách biến nắp lưng của chiếc LG G6 của chúng ta trở nên trong suốt. Ngoài ra cũng trong video này, Zack cũng đã có một số bổ sung về một số chi tiết bị loại bỏ trên Galaxy S8 giúp thiết bị này có thể nhận sạc lại bình thường.

Quá trình này bắt đầu cũng tương tự như Galaxy S8, ban dầu chúng ta sẽ hơ nóng phần nắp lưng của LG G6 và từ từ lấy ra chi tiết này trên máy. Tuy nhiên, thay vì phải sử dụng chất tẩy rửa mạnh, phần sơn trên nắp lưng của máy rất dễ lấy ra bằng những phương pháp thông thường.
Tuy nhiên bạn đọc cũng cần phải lưu ý, việc làm này sẽ làm cho máy bị mất bảo hành và các tính năng quan trọng khác như chống nước, sạc không dây. Nhưng thay vào đó, chúng ta sẽ có được một chiếc LG G6 "trần trụi" với mặt lưng vô cùng độc đáo và không sợ bị "đụng hàng".

Chi tiết hơn, mời bạn đọc xem video:


Xem thêm:

 
Last edited by a moderator:

CkuộT

New Member
Tham gia
19/3/17
Bài viết
5
Được thích
2
#3
Độ đèn led vào nữa là đẹp ngay :look_down:
 

NiveaCare

Active Member
Tham gia
12/11/16
Bài viết
231
Được thích
145
#4
Hình như là thiết kế trong suốt ntn thì bị lộ cách xếp các thành phần trên bảng mạch hay sao mà k có nsx nào làm trong suốt nhỉ. Mình rất thích kiểu trong suốt ntn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom