Nguồn đáng tin cậy cho biết Galaxy S11+ sẽ có thiết kế đẹp hơn thế này

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
954 #1


Trong thời gian gần đây, hình ảnh render của chiếc Galaxy S11+ được OnLeaks dựng lại và chia sẻ từ các bản vẽ CAD bị rò ri. Nhiều người cho rằng thiết kế của thiết bị này là không thẩm mỹ. Tuy nhiên, có vẻ như thiết kế chính thức của máy sẽ không tệ đến như vậy.
Cụ thể theo chia sẻ của "chuyên gia rò rỉ" Ice Univer, người này khẳng định, thiết kế của chiếc Galaxy S11+ bị rò rỉ trong thời gian gần đây là không đúng, hoặc ít nhất là sai ở một số bộ phận quan trọng.


Ice Universe cũng cho biết thêm, thiết kế chính thức của Galaxy S11+ sẽ đẹp hơn rất nhiều so với những hình ảnh của OnLeaks đăng tải. Nhiều khả năng, bản vẽ CAD mà OnLeaks nhận được là một bản vẽ không đúng.

Được biết trong quá khứ, Ice Universe từng chia sẻ rất nhiều thông tin rò rỉ có độ chính xác cao. Vì vậy, chúng ta vẫn còn chút hy vọng về chiếc Galaxy S11+ sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên vì không đề cập đến Galaxy S11e và Galaxy S11, nhiều khả năng hai thiết bị này sẽ có bề ngoài tương tự như những hình ảnh bị rò rỉ trong thời gian gần đây.

Xem thêm:

 
Last edited by a moderator:

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#2
Nhìn thiết kế là thấy phi lý rồi, bữa nói mà thằng kia chửi mình mới ghê. Fan sam tỉnh táo đừng mù quáng mà thành cừu như fan táo
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom