Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Người dùng Firefox nên cập nhật lên phiên bản mới nhất để ngăn chặn lỗ hổng zero-day

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,488
Được thích
1,450
958 #1


Lỗ hổng Zero-day là một lỗ hổng cực kỳ nguy hiểm khi nó có thể bị các hacker lợi dụng để chiếm quyền kiểm soát các thiết bị máy tính. Mới đây, lỗ hổng bảo mật này đã được phát hiện trong trình duyệt Mozilla Firefox.

Mới đây, công ty phát triển Firefox là Mozilla đã cảnh báo các người dùng của mình về lỗ hổng zero-day bên trong trình duyệt này. Theo nghiên cứu, trình duyệt web này đã có một vài vấn đề liên quan đến Array.pop và nó sẽ làm xuất hiện các lỗi về kiểu khi thao tác với các đối tượng JavaScript. Nghiêm trọng hơn, các hacker có thể tận dụng lỗ hổng này để tiến hành các cuộc tấn công mạng.

Lỗi này được phát hiện bởi Samuel Groß, thành viên của bộ phận nghiên cứu bảo mật Google Project Project Zero và nhóm bảo mật Coinbase. Được biết, người dùng có thể chủ động bảo vệ mình bằng cách cập nhật lên phiên bản Firefox mới nhất là 67.0.3 hoặc Firefox ESR 60.7.1. Hiện các chuyên gia vẫn đang tiến hành phân tích và nghiên cứu lỗ hổng trên. Các bạn đừng quên theo dõi TECHRUM để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.


Theo TheVerge
 

pygo

Member
Tham gia
9/12/18
Bài viết
49
Được thích
14
#3
Đã $ sudo pacman -Syyu hôm qua!:p
 
Tham gia
20/6/19
Bài viết
76
Được thích
11
#5
Firefox trên iOS chưa thấy có cập nhật bản logo mới như trên PC.
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom