Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Người xem sẽ sớm được tận hưởng các nội dung Youtube Originals hoàn toàn miễn phí

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,352
Được thích
1,363
1486 #1


Youtube Premium là một dịch vụ trả phí của Youtube. Với nó, bạn sẽ tận hưởng các nội dung mình thích một cách liên tục mà không bị quảng cáo làm phiền. Tuy nhiên, trong tương lai sắp đến, Youtube sẽ có những sự thay đổi mới trong chiến lược kinh doanh, cho phép nhiều đối tượng khán giả tiếp cận hơn.

Theo đó, người dùng sẽ được xem các chương trình Youtube Orignial mà không cần phải đóng 12$ (gần 280 nghìn đồng) mỗi tháng cho dịch vụ Youtube Premium. Tuy nhiên, đối với những tài khoản không đóng phí, quá trình xem sẽ bị gián đoạn bởi quảng cáo và thời gian miễn phí sẽ được giới hạn trong một khoảng nhất định.Tại sự kiện Brandcast, giám đốc kinh doanh của Youtube - ông Robert Kyncl cho biết: "Trước làn sóng các công ty truyền thông đua nhau chuyển các nội dung sang định dạng trả phí thì chúng tôi đã lựa chọn hướng đi ngược lại. Youtube sẽ hướng đến việc sản xuất các nội dung chính thống, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí."Một trong những chương trình được yêu thích nhất của Youtube Originals là Cobra Kai, series film The Karate Kid - phần phim tập trung vào võ đường nơi đã huấn luyện Johnny Lawrence. Mùa đầu tiên của Cobra Kai sẽ được miễn phí từ ngày 29 tháng 8 đến 11 tháng 9.

Ngoài ra, Youtube đã xác nhận đang lên kế hoạch sản xuất một chương trình mới với sự góp mặt của Justin Bieber. Song thông tin về chương trình này chưa được tiết lộ cụ thể.

Bài viết tương tự:


 
Sửa lần cuối:
Top Bottom