Nguyên tắc thiết kế thi công nhà vệ sinh hợp phong thủy

Tham gia
8/7/22
Bài viết
33
Được thích
0
47 #1
Hiện nay, có không ít gia chủ chỉ quan tâm đến việc xây dựng nhà ở sao cho đảm bảo phong thủy mà ít lưu ý đến khu vực nhà vệ sinh. Đây cũng là nguyên nhân tạo ra những luồng sinh khí không tốt ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Thiết kế thi công nhà vệ sinh hợp phong thủy, chuẩn khoa học sẽ góp phần mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cùng LA MILAN tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.


XÁC ĐỊNH HƯỚNG NHÀ VỆ SINH
Theo các chuyên gia phong thủy, hướng nhà vệ sinh cần đáp ứng được nguyên tắc “Tọa hung hướng cát”, nghĩa là nhà vệ sinh nên đặt ở hướng xấu và quay về hướng tốt. Tùy vào tuổi của từng gia chủ mà sẽ xác định các hướng tốt, xấu khác nhau, từ đó sẽ tìm được phương vị tốt, cũng như có cách bố trí nội thất hợp phong thủy nhất.

CÁCH BỐ TRÍ NHÀ VỆ SINH HỢP PHONG THỦY
Để bố trí nhà vệ sinh hợp phong thủy, trước tiên các gia chủ cần hiểu rõ về phong thủy của ngôi nhà để từ đó có cách bố trí phù hợp. Bên cạnh đó, việc đảm bảo các thông số tiêu chuẩn về kích thước sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cũng như mang đến sự thuận tiện và an toàn cho gia chủ khi sử dụng. Tuy nhiên, tùy vào điều kiện và khả năng của từng gia đình mà có thể điều chỉnh đôi chút để phù hợp nhất với các thành viên trong gia đình.

NHỮNG KIÊNG KỴ KHI BỐ TRÍ NHÀ VỆ SINH
- Không đặt nhà vệ sinh ở trung tâm nhà, khí ẩm và mùi hôi từ nhà vệ sinh có thể sẽ phát tán ra cả ngôi nhà, làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cả các thành viên trong gia đình.

- Không đặt nhà vệ sinh ở cuối hành lang vì sẽ mang lại những điều không may mắn, đây cũng được xem là điều tối kỵ khi bố trí nhà vệ sinh.

- Không bố trí cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa chính.

- Không bố trí nhà vệ sinh đối diện với bếp.

- Không bố trí nhà vệ sinh ngay phía sau bàn thờ.

LA MILAN – ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI NGOẠI THẤT ĐẸP, HỢP PHONG THỦY
Công ty TNHH LA MILAN có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội ngoại thất công trình, nhà ở, biệt thự, villa,.... Bằng lòng nhiệt huyết với nghề, từ khi thành lập đến nay, LA MILAN đã thực hiện hàng trăm dự án xây dựng trên khắp các tỉnh thành. Với mục tiêu kiến tạo nên những không gian sống đẳng cấp cho gia chủ, LA MILAN đã không ngừng trau dồi, nâng cao chuyên môn để có thể mang đến cho quý khách hàng những công trình đảm bảo công năng, thẩm mỹ và phong thủy.
 
Top Bottom