Fansub

Member
Tham gia
30/7/19
Bài viết
115
Được thích
1
494 #1
Sáng nay, nhà sản xuất Nguyệt Thượng Trọng Hỏa đã chính thức xác nhận ngày phim lên sóng là 28/5, đúng như thông tin xuất hiện trên mạng xã hội trước đó. Được biết, bộ phim với sự tham gia diễn xuất của nam thần màn ảnh La Vân Hi và nữ diễn viên xinh đẹp Trần Ngọc Kỳ đã đóng máy từ tháng 9 năm ngoái và khiến đông đảo khán giả phải "chờ dài cổ" suốt thời gian nằm kho.
Link xem >>: Nguyệt Thượng Trọng Hoả Tập 11, 12 VietSub | And The Winner is Love (2020)

Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quân Tử Dĩ Trạch, kể về câu chuyện tình yêu chốn giang hồ của thiếu cung chủ của Trọng Hỏa cung là Trọng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) và cốc chủ Nguyệt Thượng cốc – Thượng Quan Thấu (La Vân Hi). Đính kèm lịch phát sóng còn là những tấm poster đẹp "rụng rời" của cặp đôi chính được nhà đài tung ra mới đây càng khiến người hâm mộ thêm nóng lòng hơn nữa. Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành món ăn tinh thần hấp dẫn và giải tỏa "cơn đói khát" bấy lây nay của các mọt phim cổ trang xứ Trung.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ngay sau khi thông tin
Nguyệt Thượng Trọng Hỏa sẽ trình làng vào ngày 28/5 tới đây được chia sẻ khắp mạng xã hội, đông đảo fan cứng của "Dạ Thần" La Vân Hi không ngừng kêu gào để đòi "đòi lại công bằng" cho loạt tác phẩm mà nam diễn viên tham gia đóng chính cũng đang trong tình trạng đắp chiếu là Nãi Ba Đương Gia, Thi Ngữ Giả, Kế Hoạch Nguồn Nhịp Tim và Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom