NHÀ THÔNG MINH GIÚP BẠN ĐẢM BẢO NĂNG SUẤT KHI LÀM VIỆC TẠI NHÀ THẾ NÀO?

tryto123

New Member
Tham gia
6/5/21
Bài viết
6
Được thích
0
128 #1
Tình hình đại dịch COVID-19, hàng triệu người đã phải làm việc ở nhà để hạn chế lây lan.

Theo số liệu cập nhật trên trang Worldometer - real time world statistics và trang https://ncov.moh.gov.vn/ tính đến thời điểm hiện nay trên thế giới đã có hơn 183 triệu ca mắc Covid-19 và Việt Nam ghi nhận hơn 17 nghìn ca mắc. Tình hình dịch bệnh diễn ra hết sức phức tạp cả thế giới đang phải gồng mình chung tay đẩy lùi đại dịch. Sức ảnh hưởng của nó vô cùng lớn không chỉ về yếu tố con người mà còn cả về vấn đề kinh tế, xã hội…Vấn đề đặt ra hiện nay là làm thế nào bạn có thể chiến đấu và khắc phục được những khó khăn trong giai đoạn này.

Những khó khăn khi làm việc tại nhà thời Covid

Để hạn chế lây lan dịch bệnh hàng triệu người đã phải làm việc tại nhà. Điều này khiến bạn và mọi người sẽ rất mất tập trung và bị xao nhãng bởi mọi thứ xung quanh: chăm sóc gia đình, nấu cơm, dọn dẹp…

➤Không gian làm việc cũng ảnh hưởng đáng kể đến tâm trạng và hiệu suất công việc. Điều kiện cơ sở vật chất không đủ để đáp ứng ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng. Đây là bất cập điển hình của hình thức làm việc từ xa tại nhà
➤Làm việc tại nhà có thể thoải mái hơn, tuy nhiên điều này cũng mang đến cảm giác cô đơn, buồn, chán, stress…Cả ngày không tiếp xúc với đồng nghiệp , không được giao tiếp thường xuyên, bạn sẽ không thể xử lý, trao đổi và bàn bạc công việc một cách nhanh chóng và chính xác.
➤Ảnh hưởng đến các yếu tố năng suất và sự sáng tạo của bạn cho công việc.

Nhà thông minh sẽ giúp ích gì cho bạn trong công việc

➤ Giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tận hưởng cuộc sống, thỏa sức sáng tạo cho công việc. Khi thiết kế hệ thống nhà thông minh, bạn trang bị, lắp đặt các giải pháp thông minh khác nhau từ ánh sáng, âm thanh, an ninh đến sân vườn…Mỗi khi bạn thấy căng thẳng chỉ cần cất giọng nói lên hệ thống sẽ tự động phát lên bản nhạc yêu thích bạn, giúp bạn thư thái. Từ đó, giúp bạn lấy lại được nguồn cảm hứng sáng tạo cho công việc .

Nhà thông minh giúp bạn điều khiển, kiểm soát mọi thiết bị an toàn yên tâm công tác. Bạn đang tập trung cho công việc không muốn rời khỏi bàn làm việc khi mọi thứ chưa hoàn tất nhưng có quá nhiều thứ khiến bạn mất tập trung. Bạn muốn lên lầu 3 tắt thiết bị điện, ra mở cửa cho người nhà vào hay bạn muốn ra ngoài vườn tưới cây. Bạn hãy yên tâm chỉ cần lắp hệ thống thiết bị nhà thông minh thì bạn ngồi một chỗ thông qua điện thoại smartphone bạn có thế điều khiển, kiểm soát mọi thiết bị nhé .
Smarthome kết hợp với trợ lý ảo điều khiển mọi thứ dễ dàng bằng giọng nói
Tiện lợi hơn khi giọng nói của bạn trở nên quyền năng hơn bao giờ hết. Bạn ra lệnh cho người trợ lý ảo giúp bạn những việc mà bạn muốn từ việc bật, tắt đèn, điều hòa, ti vi hay mở âm nhạc…
➤ Tiết kiệm thời gian dành hiệu quả tốt hơn cho công việc
Điều khiển, kiểm soát được các thiết bị trong nhà giúp bạn không mất thời gian cho việc di chuyển đi lại. Nó giúp cho bạn tập trung nhiều thời gian để hoàn tất xong công việc
➤ Tạo môi trường sống và làm việc thoải mái, trong sạch
Thật tuyệt khi trong nhà thông minh của bạn có 1 robot hút bụi, giúp bạn dọn dẹp nhà cửa lúc nào cũng thấy sáng bóng. Nó giúp cho không gian sống của bạn trở nên trong lành hơn. Ngoài ra, bạn có thể tạo các ngữ cảnh tự động hóa phù hợp để ngôi nhà bạn lúc nào cũng duy trì được nhiệt độ lý tưởng, môi trường trong sạch .
Hãy tìm hiểu và lắp đặt các giải pháp nhà thông minh cho ngôi nhà của bạn, giúp bạn nâng cao hiệu quả năng suất làm việc, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom