Nhà cung ứng hé lộ doanh số Galaxy S20 Ultra đang tốt hơn mong đợi của Samsung

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
933 #1


Với tính hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp, hầu như tất cả các nhà sản xuất đều bị ảnh hưởng rất nặng nề về doanh số bán hàng. Tuy nhiên, có thể là do được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, Galaxy S20 lại bất ngờ "vụt sáng" vượt ngoài cả sự kỳ vọng của Samsung.

Cụ thể, theo hé lộ của một nhà cung ứng, Samsung hiện tại đang cường sản xuất hai loại cảm biến, bao gồm cảm biến 12MP (được sử dụng cho camera góc rộng) và cảm biến 40MP (được sử dụng cho camera selfie. Được biết, cả hai đều được trang bị trên chiếc Galaxy S20 Ultra.

Như vậy, điều này đồng nghĩa với việc, Samsung đang trong tình trạng thiếu linh kiện cho Galaxy S20 Ultra, do nhu cầu của thị trường quá lớn, dẫn đến doanh số vượt qua mức dự định ban đầu. Trước đây, Samsung cũng từng gặp phải tình huống tương tự khi dự đoán sai nhu cầu của người dùng, với phiên bản Galaxy S6 edge.


Có thể thấy, mức giá 1400 USD không phải là một trở ngại với Samsung, cho thấy người dùng sẵn chi trả một số tiền xứng đáng để sở hữu các trải nghiệm tốt. Trong báo cáo dự đoán tài chính được công bố ngày hôm qua, Samsung cũng cho thấy mức doanh thu cùng lợi nhuận tăng trưởng trong quý 1, khi so với cùng kỳ năm ngoái.
Xem thêm:


Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
1/11/18
Bài viết
51
Được thích
4
#2
Tội nghiệp cho seeder, ế quá ko ai mua nên cố làm 1 vài bài để lăng xê cuối tháng lãnh lương
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom