SIG

New Member
Tham gia
20/4/21
Bài viết
4
Được thích
0
297 #1
Khí công nghiệp

Khí công nghiệp là loại nguyên liệu được sản xuất để sử dụng trong Công nghiệp. Các khí công nghiệp chính được sử dụng nhiều nhất như: nitrogen, oxy, carbon dioxide, argon, hydro, helium, acetylene… Ngành công nghiệp sản xuất ra khí này được gọi là ngành công nghiệp khí công nghiệp.

1. Cung cấp khí Oxy công nghiệp

Oxy (O2) hay Oxygen là một chất khí không màu, không mùi, nhưng nó có màu xanh nhạt ở dạng lỏng. Khí Oxy là thành phần quan trọng đối với hầu hết các dạng sống trên trái đất. Chúng ta hấp thụ Oxy (酸素) trong không khí chúng ta hít thở. Oxy (Oxy가스) được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi thông qua công nghệ hóa lỏng và chưng cất không khí tại phân xưởng tách khí.

Ứng dụng công nghiệp chính của Oxy (氧气) là nguyên liệu của quá trình đốt cháy. Nhiều vật liệu thông thường không cháy trong không khí sẽ cháy trong Oxy, do đó trộn Oxy với không khí giúp tăng cường hiệu suất quá trình đốt trong các ngành công nghiệp sắt thép, kim loại màu, kính và bê tông.


Oxy được kết hợp phổ biến với khí nhiên liệu để cắt, hàn, hàn gió đá và thổi thủy tinh, cung cấp ngọn lửa có nhiệt độ cao hơn và hiệu quả hơn không khí. Trong công nghệ sử dụng khí nguyên liệu Oxy, Plasma và Laser, tia khí Oxy được sử dụng để cắt thép. Ngoài ra, Oxy cũng được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác như hóa dầu và hóa chất, y tế và chăm sóc sức khỏe, công nghiệp thực phẩm …

Chúng tôi cung cấp Oxy ở dạng khí và dạng lỏng. Khí Oxy được phân phối trong chai khí 40L, 50L và pallet hay nạp vào chai của khách hàng tại trạm nạp trong nhà máy. Khí Oxy lỏng được phân phối bằng LGC, ISO tank hay bơm trực tiếp tại nhà máy.

2. Cung cấp khí CO2 công nghiệp

Carbon dioxide (CO2) là một chất khí dễ hóa lỏng, không màu có thể gây ngạt thở ở nồng độ cao. Có nhiều nguồn khác nhau để thu thập CO2 (炭酸). CO2 có thể được lấy từ suối tự nhiên, lò nun đá vôi, quá trình lên men và dòng khí từ các nhà máy hóa chất và hóa dầu.

Carbon dioxide (CO2 가스) được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống từ nước uống có ga và bảo quản rượu vang đến việc thay đổi môi trường không khí cho thực phẩm đóng gói.


Đá khô – hay CO2 ở thể rắn – ngày càng được sử dụng phổ biến như một chất làm lạnh trong các hệ thống cơ điện lạnh do lợi ích môi trường của nó. Đá khô cũng là một tác nhân làm sạch cực kỳ hiệu quả và thân thiện môi trường. Trong nông nghiệp, CO2 ( 二氧化碳 ) có thể được sử dụng để thúc đẩy tăng trưởng trong nhà kính và làm nguyên liệu cho sản xuất dầu tảo sinh học (dầu thô xanh).

Chúng tôi cung cấp CO2 ở thể khí hoặc CO2 lỏng nén trong chai khí, pallet, LGC và ISO tank tùy thuộc vào nhu cầu ứng dụng của khách hàng.

3. Cung cấp khí Argon công nghiệp

Argon (Ar) là một chất khí trơ không màu, không mùi, không phản ứng. Ở nồng độ cao, nó có tác dụng làm ngạt thở. Vì Argon - アルゴン là một loại khí trong khí quyển (0,93% thể tích), nó thường có nguồn gốc bằng cách tách không khí. Argon 가스 được sản xuất tại nhà máy tách khí của chúng tôi cùng với Oxy và Nitơ.


Argon có nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp. Loại phổ biến nhất là làm khí che chắn cho hàn hồ quang – ở dạng nguyên chất hoặc là một phần của các hỗn hợp khác nhau. Nó là một trong những loại khí chính được sử dụng trong hỗn hợp làm đầy cho đèn sợi đốt (dây tóc), ống phát quang và ống vô tuyến thyratron. Argon - 氩气 cũng được sử dụng rộng rãi trong công nghệ laser và trong phòng thí nghiệm.


Chúng tôi cung cấp argon ở cả dạng lỏng và khí. Khí Argon được phân phối bằng các bình và pallet 40L, 50L hoặc được nạp lại tại trạm nạp trong nhà máy. Argon lỏng được phân phối bởi LGC, bể ISO hoặc bơm trực tiếp tại nhà máy.

4. Cung cấp khí Acetylen công nghiệp

Là chất khí đốt tạo ra nhiệt độ cao nhất và hiệu quả nhất, Acetylen (C2H2) cung cấp năng suất cao nhờ khả năng tập trung nhiệt độ tốt và thoát nhiệt tối thiểu. Nó cũng cần lượng oxy thấp nhất để đảm bảo quá trình đốt cháy hoàn toàn. Chất khí dễ cháy và không màu này nhẹ hơn không khí nên không tích lũy ở những vị trí thấp, nơi mà nó có thể là mối nguy hiểm tiềm tàng. Tại nhà máy của chúng tôi, acetylen được sản xuất bởi phản ứng giữa canxi cacbua và nước.


Acetylen - 乙炔 có khả năng sinh ra ngọn lửa có độ ẩm thấp làm cho loại khí đốt này là một lựa chọn tốt cho nhiều quá trình đốt nóng quan trọng. Ứng dụng điển hình bao gồm đốt nóng bằng tia lửa, khoan bằng tia lửa, hàn, làm cứng bằng tia lửa, làm sạch bằng tia lửa, làm thẳng bằng tia lửa, phun nhiệt và phủ carbon.

Acetylen - アセチレン được cung cấp ở dạng hòa tan trong axeton (DA) trong các bình được thiết kế đặc biệt để ngăn ngừa sự phân rã. Chúng tôi cung cấp chai khí và pallet DA. Khách hàng cũng có thể nạp acetylen tại nhà máy của chúng tôi.

5. Cung cấp khí Nitơ công nghiệp

Nitơ (N2) - Nitrogen chiếm phần lớn của bầu khí quyển của trái đất, chiếm 78,08% tổng khối lượng. Nitơ không mùi, không vị, không độc hại và gần như hoàn toàn trơ ở dạng khí và dạng lỏng. Nó có thể gây ngạt thở ở nồng độ cao. Nitơ được sản xuất với khối lượng lớn tại phân xưởng tách khí của chúng tôi.


Một trong những ứng dụng chính của Nitơ - 窒素 là che phủ và làm sạch trong các ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất. Ở dạng lỏng, nó là tác nhân để cấp đông thực phẩm, lưu trữ vật liệu sinh học, thực hiện phẫu thuật lạnh và dùng trong công nghệ nghiền lạnh nhựa và cao su. Nitơ가스 cũng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp bán dẫn, điện tử và phòng thí nghiệm


Chúng tôi cung cấp nitơ - 氮气 ở dạng khí và dạng lỏng. Khí nitơ được phân phối trong chai khí 40L, 50L và pallet hay nạp vào chai của khách hàng tại trạm nạp trong nhà máy. Khí nitơ lỏng được phân phối bằng LGC, ISO tank hay bơm trực tiếp tại nhà máy.

6. Cung cấp khí trộn công nghiệp

Khí trộn hay còn gọi là khí hỗn hợp hoặc Mixed Gases. Là khí nén chứa nhiều hơn một loại khí và được trộn đều theo các thông số đặt ra. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng sẽ có các hỗn hợp khí với các thành phần khác nhau.


Khí trộn - 混合ガス được sử dụng trong các lĩnh vực nghiên cứu thí nghiệm, sản xuất công nghiệp, hiệu chuẩn thiết bị, …. Nhu cầu sử dụng khí trộn ngày càng nhiều cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp.

Một số ứng dụng cơ bản sau đây của khí trộn - Mix 가스:
 • Hiệu chuẩn các thiết bị phòng thí nghiệm.
 • Theo dõi các dòng khí công nghệ ví dụ: điều khiển các quá trình công nghệ của thiết bị đo lường trong dầu khí.
 • Điều khiển bức xạ.
 • Tạo môi trường chuẩn.
 • Kiểm tra các thiết bị báo cháy.
 • Kiểm tra đo lường trong mạng theo dõi.
 • Chuẩn đoán và điều trị trong y tế…
Chúng tôi cung ứng nhiều loại khí trộn - 混合气 khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khí Đặc Biệt

Khí đặc biệt cũng là một nhóm nhỏ nằm trong nhóm các loại khí công nghiệp. Những loại khí được xếp vào nhóm đặc biệt: SF6, Helium, P10, CH4, CF4… Hiện nay, 2 loại khí đặc biệt có ứng dụng phổ biến nhất là Helium và SF6. Helium được biết đến là loại khí dùng nhiều trong bơm bóng bay, khinh khí cầu và khám chữa bệnh. Trong khi SF6 là loại khí được sử dụng trong máy cắt điện.

1. Cung cấp khí Amoniac ( NH3 ) công nghiệp

Amoniac (NH3) được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp cho nhiều ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như
 • Hóa chất
 • Điện và Năng lượng
 • Thực phẩm và đồ uống
 • Khai thác mỏ và luyện kim
 • Ngoài ra Amoniac (NH3) 가스 cong được sử dụng trong dược phẩm & công nghệ sinh học
 • Giấy và bột giấy
 • Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa nhiệt độ
 • 氨气 (NH3) còn sử dụng làm Cao su & Nhựa và Điện tử.

Ví dụ, Amoniac được sử dụng để trích xuất đồng, niken và molypden từ quặng mỏ, sử dụng như một tác nhân xử lý trong sản xuất dược phẩm, trong các hệ thống lạnh công nghiệp lớn như một chất làm lạnh tự nhiên và sử dụng để ổn định mủ cao su nguyên liệu để ngăn chặn việc kết tủa trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Chúng tôi cung cấp Amoniac - アンモニア với nhiều hình thức, từ chai khí đơn lẻ đến ISO tank cho khối lượng lớn.

2. Cung cấp khí Etylen công nghiệp

Ethylene (C2H4), còn được gọi là eten - エチレン, là một nguyên liệu trong quy trình sản xuất polyme như polyethylene và polystyrene. Êtylen가스 được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp và các ứng dụng bao gồm hóa chất, thực phẩm và nước giải khát, thủy tinh, y tế, chế tạo kim loại, tinh lọc, cao su và nhựa. Ví dụ, Etylen thường được sử dụng trong hàn và cắt kim loại, ngành công nghiệp thủy tinh và sản xuất nông nghiệp, nơi mà nó được sử dụng để chín trái cây và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm tươi và hoa. Nó cũng được sử dụng như một chất gây mê trong y học, như một chất làm lạnh trong các nhà máy LNG và quá trình phun nhiệt.


Chúng tôi cung cấp Etylen - 乙烯 với nhiều hình thức, từ chai khí đơn lẻ đến ISO tank cho khối lượng lớn.

3. Cung cấp khí Heli công nghiệp

Heli (He) hay Helium là một chất khí không màu, không mùi, không độc hại, không ăn mòn và không gây cháy. Nó chủ yếu có được thu thập từ các giếng khí đốt tự nhiên.

Với nhiệt độ sôi thấp nhất trong tất cả các loại khí (4.2 độ Kelvin hoặc -269 °C), Heli가스 lỏng là vật liệu lạnh nhất trên Trái đất. Điều này khiến cho Heli - 氦气 trở thành khí đông lạnh lý tưởng cho một số ứng dụng y tế và vật lý tiên tiến.


Trong thực tế, Heli là thành phần không thể thiếu trong một loạt các ngành công nghiệp.

Ví dụ, nó được sử dụng để tăng áp nhiên liệu tên lửa; tạo ra môi trường trơ khi hàn, làm sạch không khí trong sản xuất bán dẫn; hiệu chỉnh công cụ phân tích; bơm lốp máy bay và túi khí; kiểm tra xem có rò rỉ; bơm các bong bóng lớn cho các nghiên cứu khí tượng; và nạp vào đèn neon quảng cáo.

Chúng tôi cung cấp Helium - ヘリウム với nhiều hình thức, từ chai khí đơn lẻ đến ISO tank cho khối lượng lớn.

4. Cung cấp khí Hydro công nghiệp

Hydro (H2) hay Hydrogen là một chất khí không mùi, không màu và không vị được sản xuất thông qua việc trích xuất từ khí đốt tự nhiên hoặc điện phân nước. Nhẹ hơn không khí, nó cháy với với ngọn lửa vô hình và sạch (không tạo ra carbon và bồ hóng).


Kết hợp với oxy, ngọn lửa hydro đạt đến nhiệt độ 2834 °C. Nó thường được trộn với argon để tạo các hỗn hợp khí argon / hydro che phủ cho hàn TIG và hàn hồ quang. Hydro - 水素 cũng có thể được sử dụng với argon trong một loạt các hỗn hợp khí cho cho công nghệ cắt hồ quang (chủ yếu cho thép không gỉ và nhôm). Hydro cũng được sử dụng trong ngành luyện kim và điện tử.

Chúng tôi cung cấp Hydro가스 trong các chai khí 50L hoặc phương tiện chuyên dụng (long tube), phụ thuộc vào nhu cầu ứng dụng của khách hàng cần Hydro氢气

5. Cung cấp các loại khí đặc biệt khác

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại khí đặc biệt khác như Propane (C3H8), Carbon Monoxide (CO), Nitrous Oxide (N2O), Sulphur Hexaflouride (SF6), Ethylene Oxide (C2H40), Propylene (C3H6), Sulphur Oxide (SO2) cho nhiều ngành công nghiệp với nhiều ứng dụng khác nhau. Other speacial gases - 特殊ガス - 기타 특별 가스 - 其他特殊气


Chúng tôi phân phối các loại khí đặc biệt này dưới nhiều hình thức, từ chai khí đến ISO tank.

Gas Lạnh

Chúng tôi cung cấp nhiều loại gas lạnh như R123, R141B, R401A, R401B, R406A, R408A, R409A, R23, R134A, R404A, R407C, R410A, R507, R508B, R600A cho nhiều ngành công nghiệp với nhiều ứng dụng khác nhau. Refrigerant Products - 冷媒 - 차가운 가스 제품 공급 - 提供冷气体产品


Chúng tôi phân phối các loại khí đặc biệt này dưới nhiều hình thức, từ chai khí đến ISO tank.

Thiết Bị Chuyên Ngành Khí

1. Cung cấp chai khí công nghiệp

Chúng tôi cung cấp nhiều loại chai khí áp lực cao cho các loại khí công nghiệp, bao gồm chai khí nén đúc áp suất cao, chai khí nhôm đúc liền khối áp suất cao, chai khí thép hàn và bình khí khối lượng lớn cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng.


Tham khảo thêm:

Tất cả các chai khí của chúng tôi đã được kiểm tra nghiêm ngặt và được cung cấp theo đặc điểm cụ thể của khách hàng và các tiêu chuẩn quốc tế.o bulk ISO tanks.

2. Cung cấp Giày bảo hộ lao động Safety Jogger

Safety Jogger, với hơn 50 năm kinh nghiệm phát triển và sản xuất giày bảo hộ lao động, cung cấp nhiều loại giày bảo hộ kết hợp sự thoải mái và an toàn. Chúng tôi phân phối nhiều loại giày từ Safety Jogger cho nhiều ứng dụng và lĩnh vực công nghiệp khác nhau.


Tham khảo thêm:

3. Cung cấp Thiết bị hàn cắt Uniweld

Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại thiết bị hàn cắt chuyên dụng từ Uniweld Product, một công ty sản xuất thiết bị hàn cắt hàng đầu tại Mỹ.


Tham khảo thêm:

4. Cung cấp Thiết bị Khí lỏng

Chúng tôi cung cấp một loạt các thiết bị sử dụng với các loại khí lỏng được lựa chọn cẩn thận. Khách hàng có thể lựa chọn mua hoặc thuê các thiết bị được liệt kê sau đây.
 • Bồn chứa khí lỏng (storage tank): bồn chứa đứng cho LIN, LOX, LAR, LN20, LCO2; bồn chứa đáy phẳng lắp đặt tại chỗ (on-site)
 • Bơm: bơm cho trạm nạp và bơm vận chuyển cho LIN, LOX, LAR, LCO2; bơm hút chân không
 • Bộ hóa hơi
 • Xe bồn: xe bồn cố định; bồn cho xe đầu kéo vận chuyển LIN, LOX, LAR, LCO2 và LNG;
 • Bồn ISO: bồn ISO IMO T75 cho LIN, LOX, LAR, N20, LNG, Ethylene; bồn ISO cho LNG; bồn ISO cho công trình ngoài khơi.
 • Chai khí hóa lỏng (LGC): LGC cho LIN, LOX, LAR, LN20; LGC Hellium Dewar; LGC cắt laser; LGC chứa LNG cách nhiệt cho hàn và phương tiện vận tải; LGC Dura cho LNG; LGC thép hàn cách nhiệt chứa LNG cho xe ô tô.

Tham khảo thêm:
5. Cung cấp Van khí

Chúng tôi cung cấp một loạt các van khí áp suất cao của nhiều loại chai khí công nghiệp khác nhau cho các loại khí công nghiệp, ví dụ như Oxy, Nitơ, Argon, Helium, Hydrogen, CO2, CO, Ethylene, N2O, Amoniac, Clo và Axetylen và Uni Van (MPR Van) cho Oxy, Nitơ, Argon, Helium, Hydro và CO2 cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.


Tham khảo thêm:

Chúng tôi cũng cung cấp các các loại van chuyên dụng cho các ứng dụng công nghiệp Y tế, Chữa cháy và Điện lạnh.

Dịch Vụ Kỹ Thuật

1. Dịch vụ Cho Thuê Bồn ISO công nghiệp

Sau đây là danh sách các ưu điểm bạn có thể quan tâm khi bạn cân nhắc việc thuê bồn ISO:
 • Khi thuê ISO tank, bạn không cần ngân sách đầu tư mua bồn.
 • Giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp khi cần thay đổi.
 • Bạn có nhiều lựa chọn khi thuê bồn, không bị giới hạn trong loại bồn đã mua.
 • Thuê bồn giúp bạn tránh được việc thiết bị sở hữu bị hao mòn và tối ưu hóa việc đóng gói hàng hóa.
 • Bồn thuê có thể được giao đến địa điểm cần thiết và giảm chi phí logistics.
 • Bạn chỉ thuê bồn tại thời điểm và địa điểm cần thiết.
 • Thuê bồn giảm thiểu chi phí bảo trì của bạn

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn bồn ISO cho các loại khí Oxy, Ni-tơ, ArgonCO2 lỏng cùng với thời hạn thuê linh hoạt (ngắn và dài) đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Tham khảo thêm:
2. Dịch vụ kiểm tra rò rỉ bằng khí Heli
 • Chúng tôi cung cấp các kiểm tra rò rỉ bằng khí Heli cho các bồn chứa LNG và LPG.
 • Việc rò rỉ gây hậu quả nghiêm trọng cho khía cạnh an toàn và kinh tế. Do đó việc định vị và loại bỏ rò rỉ cần phải thực hiện càng sớm càng tốt.
 • Kiểm tra rò rỉ sử dụng khí Heli được thực hiện để kiểm tra rò rỉ trên thành của bồn chứa dùng thiết bị dò tìm rò rỉ Heli.
 • Độ nhạy của thiết bị dò tìm rò rỉ của chúng tôi đạt đến giá trị 10 – 7 atm.cc/s

Tham khảo thêm:

3. Dịch vụ Kiểm tra tổng thể cho LNG

Kiểm tra tổng thể là một hạng mục kiểm tra không phá hủy được thiết kế riêng để kiểm tra sự toàn vẹn của các lớp bảo vệ chính và phụ trên vách của bồn chứa LNG.


Các hạng mục kiểm tra này được thực hiện để kiểm tra trạng thái thực hiện của các bồn chứa, trong quá trình thi công tại xưởng, hay như là một phần của quá trình bảo dưỡng.

Chúng tôi cung cấp nhân lực và thiết bị để kiểm tra lớp bảo vệ chính và phụ. Các kiểm tra này có thể được thực hiện trong quá trình thi công hay tại cầu tàu.

Tham khảo thêm:
4. Dịch vụ Kiểm tra van khí lỏng

Trong quá trình kiểm tra van khí lỏng, van sẽ được đặt trong môi trường khí lỏng để xác định mức độ rò rỉ.
Chúng tôi có khả năng kiểm tra các van có đường kính từ ½ inch cho đến 24 inch


Tham khảo thêm:
5. Dịch vụ Làm đông đường ống

Thông thường, các khách sạn và trung tâm mua sắm cần phải điều chỉnh hay sửa chữa một bộ phận đường ống khí / nước trong tòa nhà mà không phải khóa van chính. Đó chính là làm đông đường ống


Chúng tôi sẽ đề xuất các giải pháp tốt nhất cho khách hàng để hạn chế tối đa việc ngắt quãng hoạt động của khách hàng, đồng thời hoàn thành công việc thuận lợi và nhanh chóng.

Tham khảo thêm:
6. Dịch vụ Làm sạch bồn chứa công nghiệp

Làm trơ bồn chứa (tank inerting): Tiến trình này thông thường được thực hiện sau khi bồn chứa được thi công hay sửa chữa trong ụ khô, trước khi được vận chuyển đến điểm chiết nạp để nạp sản phẩm. Thông thường, một nhân viên giám sát sẽ tham gia để cấp chứng chỉ xác nhận bồn chứa phù hợp cho việc nạp sản phẩm.


Bơm khí đệm cho bồn chứa (tank blanketing): Thông thường, tiến trình này sẽ được thực hiện cho bồn chứa đã được chuyển lên phương tiện vận chuyển, trong trường hợp các công tác phát sinh nhiệt độ được thực hiện trên boong phương tiện vận chuyển. Khí nitơ sẽ phục vụ như chất đệm bên trong bồn chứa, đảm bảo các công tác phát sinh nhiệt độ được thực hiện an toàn. Tiến trình này giảm thiểu nguy cơ nổ bồn chứa hay các tai nạn bất ngờ khác.

Tham khảo thêm:
Thay đổi sản phẩm vận chuyển: Đôi khi, bồn chứa sẽ được sử dụng để nạp một loại khí khác với khí đã nạp lần trước, yêu cầu cho loại khí này có thể sẽ nghiêm ngặt hơn. Do đó, cần thiết phải làm sạch bồn chứa để đáp ứng các yêu cầu của sản phẩm mới cũng như phương tiện chiết nạp. Trong trường hợp này, một nhân viên giám sát có thể sẽ phải tham gia để cấp chứng chỉ xác nhận tình trạng sẵn sàng của bồn chứa.

7. Dịch vụ Sửa chữa bồn chứa công nghiệp

Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ sửa chữa bồn chứa như sau:
 • Hút chân không
 • Kiểm tra và xác nhận rò rỉ
 • Tân trang bồn chứa
 • Tái cấp chứng chỉ hạng bồn chứa
 • Thay thế các phụ kiện bồn chứa

Tham khảo thêm:
8. Dịch vụ Thổi khí và làm lạnh

Làm sạch bồn chứa khí (ví dụ như Nitơ, các loại khí bay hơi khác) cho đến mức Nitơ đạt yêu cầu cho lần vận chuyển hàng tiếp theo, ví dụ như LPG 2%, VCM 1%
Khi mức bay hơi của khí đạt 99% hay tốt hơn, việc làm sạch được ngưng lại (khóa van Nitơ cộng với dạng khí của sản phẩm) và tăng áp suất đến 1 bar.
Dùng dạng lỏng của sản phẩm để làm lạnh bồn chứa bằng cách đưa khí lỏng vào thanh phun bên trong bồn. Khi nhiệt độ bồn đã làm lạnh đến mức cần thiết, quá trình sẽ ngừng lại.


Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ làm sạch không dùng khí Nitơ, dịch vụ thổi khí và làm lạnh cho bồn chứa gas lạnh Propane, gas lạnh Ethylene và Propylene.

Tham khảo thêm:

Khí công nghiệp là gì?

Khí công nghiệp là các vật liệu dạng khí được sản xuất để sử dụng trong công nghiệp. Các khí chính được cung cấp là nitơ , oxy , carbon dioxide , argon , hydro , helium và acetylene. Mặc dù nhiều khí và hỗn hợp khác cũng có sẵn trong các bình khí. Ngành công nghiệp sản xuất các loại khí này còn được gọi là khí công nghiệp, được coi là bao gồm việc cung cấp thiết bị và công nghệ để sản xuất và sử dụng khí. Sản xuất của chúng là một phần của Ngành công nghiệp hóa chất rộng lớn hơn (nơi khí công nghiệp thường được coi là ” hóa chất đặc biệt “).

Khí công nghiệp là khí ở nhiệt độ và áp suất phòng và được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các ngành công nghiệp này bao gồm hóa chất, điện, y học, điện tử, hàng không vũ trụ và thậm chí cả thực phẩm. Các loại khí này tuy hữu ích nhưng chúng có thể dễ cháy và đi kèm với những nguy hiểm khác.

Về SIG VietNam

Được thành lập năm 2010. Công ty TNHH Sing Industrial Gas Vietnam là nhà sản xuất và phân phối chuyên nghiệp như: khí Ôxy lỏng, Nitơ lỏng, Argon lỏng và khí Acetylene. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ nạp khí Ôxy, Nitơ, Argon, Carbon Dioxide (CO2). Dissolved Acetylene (D.A), khí trộn và khí Ethylene, dịch vụ nạp khí cho chai và cụm chai. Thêm vào đó, công ty SIG Việt Nam cũng cung cấp các loại khí lạnh như: R22, R134a, R401A, R404A, R407C và R410 ở dạng chai. Sử dụng một lần hoặc chai sử dụng nhiều lần. Với nhiều khối lượng từ 13,6kg đến 100kg.

Ngoài ra, công ty SIG Việt Nam cũng cung cấp thêm những dịch vụ khác như: dịch vụ cho thuê bồn chứa và bồn ISO, dịch vụ thiết kế, thi công. Lắp đặt và quản lý (EPCM) cho hệ thống đường ống khí. Dịch vụ làm sạch đường ống cũng như vận chuyển khí.

Khách hàng của chúng tôi là các nhà máy sản xuất thép, nhà máy sửa chữa và đóng tàu. Bệnh viện và nhiều công ty ở những lĩnh vực khác như thiết bị bán dẫn, điện tử. Chế biến thực phẩm và nước giải khát, thiết bị làm lạnh và sản xuất giấy.

SIG Việt Nam là công ty con của Tập Đoàn Sing Swee Bee, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực khí công nghiệp trong khu vực Châu Á. Được thành lập từ năm 1978 với hoạt động kinh doanh chủ yếu là xuất khẩu. Trong những năm qua, tập đoàn Sing Swee Bee đã và đang có những bước phát triển mang tính chiến lược trong lĩnh vực thương mại cũng như sản xuất khí công nghiệp và các sản phẩm liên quan.

Chiến lược kinh doanh thành công của Tập Đoàn Sing Swee Bee gắn liền với khả năng cung cấp sản phẩm nhanh chóng và chất lượng. Đi đôi với việc đảm bảo sự hài lòng của khách hàng cũng như dịch vụ hậu mãi tối ưu đã giúp cho tập đoàn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh doanh và mở rộng phạm vi hoạt động ra tầm quốc tế. Áp dụng những nguyên tắc kinh doanh tương tự. SIG Việt Nam quyết tâm xây dựng và duy trì hình ảnh và uy tín tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH SING INDUSTRIAL GAS VIETNAM

NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP KHÍ CÔNG NGHIỆP HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

CHÍNH TRỰC – TÍCH CỰC – TOÀN TÂM

Hotline: 0937 200 655

Website: Khí công nghiệp Sing Industrial Gas Vietnam : Oxy, Nitơ ...

Youtube: https://bit.ly/sigvietnam


Facebook: https://www.facebook.com/khicongnghiepsig

Instagram: https://www.instagram.com/sigvn.vietnam

Pinterest: https://www.pinterest.com/sigvn

Twitter: https://twitter.com/sigvn_vietnam

Behance: Sing Industrial Gas on Behance#khicongnghiep #nhasanxuatkhicongnghiep #sig #sigvietnam #cungcapkhicongnghiep #khí_công_nghiệp #nhà_sản_xuất_khí_công_nghiệp #sig_vietnam #cung_cấp_khí_công_nghiệp #sing_industrial_gas_vietnam
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom