Nhà phát hành Clash of Clans tung tựa game MOBA kết hợp chiến thuật mới: Clash Royale

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
3111 #1

Mới đây, Supercell - công ty chủ quản của Clash of Clans bất ngờ phát hành một tựa game mới, có tên gọi là Clash Royale, kết hợp giữa yếu tố chiến thuật với những trận đấu bài theo phong cách MOBA đang rất được yêu thích hiện nay.

Đây là trò chơi kết hợp giữa thể loại game chiến thuật theo kiểu Dota 2 hoặc League of Legends với phong cách chơi thẻ bài MOBA quen thuộc. Được biết, Clash Royale sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác cũng như trên nền tảng Android trong thời gian tới.

Trong game, bạn sẽ sở hữu một số lượng thẻ bài nhất định, mỗi thẻ bài sẽ đại diện cho một nhân vật và mỗi nhân vật thì sẽ có một chức năng cũng như trang bị phép thuật khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là hãy thu thập và sắp xếp lại những thẻ bài của mình, sau đó ra lệnh cho các đội nhóm di chuyển theo làn, chiếm lĩnh các tháp của đối thủ và giành lấy quyền làm chủ đồng thời bảo vệ và gây dựng đế chế của chính mình bằng cách sử dụng thần chú, điều binh, khiển tướng, giống như ở đoạn video minh họa bên dưới.


Yếu tố thu thập thẻ bài là điểm mới giúp Clash Royale bứt phá hơn so với các tựa game chiến đấu-chiến thuật hiện có của Supercell. Cụ thể, người chơi sẽ tự mình tạo dựng một Battle Deck bao gồm các thẻ bài công, thủ… để tham chiến. Bạn còn có thể tạo dựng nên các nhóm và chia sẻ thẻ bài của mình cùng các thành viên khác.


Bối cảnh của Clash Royale dựa trên thế giới của trò chơi đã làm nên tên tuổi của Supercell - Clash of Clans, thông qua các nhân vật quen thuộc, bên cạnh các tên tuổi mới như Princes, Knights và Baby Dragons. Được biết, Clash Royale sẽ cho phép người dùng tải về và cài đặt miễn phí. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ tìm cách "moi" tiền người chơi thông qua các vật phẩm hoặc món đồ quý giá, tương tự như tựa game trước đó.


Supercell là công ty phát triển game rất nổi tiếng dành cho thiết bị di động, đứng sau thành công của nhiều tựa game nổi tiếng như Hay Day, Boom Beach và ấn tượng nhất phải là Clash of Clans. Ứng dụng thường xuyên có mặt trong danh sách những phần mềm mang lại doanh thu nhiều nhất trên hai nền tảng là Android và iOS. Trong năm 2013, công ty công bố mức doanh thu ấn tượng là 892 triệu USD.

Năm ngoái, Supercell thực hiện chiến dịch quảng cáo tựa game Super Bowl trị giá khoảng 9 triệu USD, trong đó có hợp tác với Liam Neeson - diễn viên kỳ cựu tại Hollywood, nổi tiếng với nhiều bộ phim đình đám như Taken, Batman Begins, Carver,...

Hiện tại, Clash Royale mới chỉ có mặt trên nền tảng iOS của Apple, tương thích với người dùng tại một số quốc gia bao gồm Canada, Hồng Kông, Australia, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Iceland, Phần Lan và New Zealand. Nếu như đủ điều kiện thì bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng này cho chiếc iPhone hoặc iPad của mình theo đường link ở bên dưới.

Theo: TheVerge.com
 
Last edited by a moderator:

Phan Lee

New Member
Tham gia
27/10/15
Bài viết
91
Được thích
24
#2
k cần biết đồ họa đẹp hay xấu, miễn game Supercelll là chơi :beauty:
 

kevin_lukas

New Member
Tham gia
1/7/15
Bài viết
585
Được thích
289
#3
nói về chiến thuật và cách đánh trong game, có lẻ COC vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn, game này nhìn chung không thấy chiến thuật là mấy nhỉ =.=
 

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
#4
nói về chiến thuật và cách đánh trong game, có lẻ COC vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn, game này nhìn chung không thấy chiến thuật là mấy nhỉ =.=
game này chắc theo kiểu xây dựng nhân vật nhiều hơn :D
 
Tham gia
2/1/16
Bài viết
544
Được thích
17
#5
tìm trên app store ko thấy, bác nào biết chuyển vùng sang nước nào tải ko, giúp em phát.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom