Nhà sản xuất ốp lưng hé lộ tên gọi chính thức của iPhone 2019

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
526 #1

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, bộ ba iPhone 2019 sẽ được chính thức ra mắt. Càng gần đến ngày ra mắt, các tin tức rò rỉ về bộ ba siêu phẩm của Apple ngày càng nhiều thì mới đây, một reviewer nổi tiếng đã công bố ốp lưng cùng với tên gọi của các mẫu iPhone này.

Trong mục story trên Instagram, reviewer nổi tiếng của kênh Everything Apple Pro đã đăng tấm ảnh của 3 mẫu ốp lưng chống sốc mới nhất của Spigen - 1 hãng chuyên sản xuất ốp lưng nổi tiếng của Mỹ. Sẽ không có gì đáng nói nhưng trong tấm ảnh này, tên gọi của bộ ba iPhone 2019 đã được hé lộ.


Theo đó, tên gọi lần lượt cho iPhone 2019 là iPhone 11 với cụm 2 camera, iPhone 11 Pro & iPhone 11 Pro Max với cụm 3 camera. Có thể thấy, hậu tố "Pro" và "Max" sẽ khiến tên gọi của chiếc iPhone mới bị rối hơn. Ngoài ra, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ hỗ trợ bút Apple Pencil theo như tin đồn vì trước đây, các mẫu iPad có hậu tố "Pro" thường hỗ trợ phụ kiện này.

Ngay sau khi story này được đăng tải, Spigen cũng đã phản hồi lại bằng story để xác nhận điều này nhưng đến thời điểm hiện tại, cả hai story này đã gỡ xuống dù chưa tới 24h để nó tự biến mất khỏi Instagram.

Với bộ ba iPhone năm nay, máy vẫn sẽ có thiết kế tương tự như thế hệ tiền nhiệm & sự khác biệt duy nhất có lẽ chính là cụm camera ''dị thường'' gây ra nhiều tranh cãi. Các mẫu iPhone này sẽ kế nhiệm cho iPhone XR | XS | XS Max.

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom