Nhân dịp Black Friday - Tổng hợp 11 ứng dụng, game Android đang được miễn phí thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
2580 #1

Trên cửa hàng Play Store hiện tại đang miễn phí & giảm giá khá nhiều app/game hấp dẫn dành cho smartphone Android, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Danh sách ứng dụng, game Android đang miễn phí ngày 23/11/2023:

Tải xuống Compress Video - Shrink Video ($2.99):


Nén video để tiết kiệm dung lượng lưu trữ mà không làm giảm độ phân giải của video. Video Compressor là công cụ giảm kích thước video nhanh chóng cho phép bạn thay đổi kích thước video trong vài giây. Nén hàng loạt video để thực hiện quy trình nhanh chóng và không gặp rắc rối. Dễ dàng chia sẻ video nén qua phương tiện truyền thông xã hội mà không phải lo lắng về kích thước video.

Tải xuống 3D EARTH PRO - local forecast ($14.99):


Ứng dụng độc đáo này kết hợp: dự báo thời tiết, đồng hồ, vật dụng và tầm nhìn tuyệt đẹp từ không gian đến Trái đất của chúng ta. Điều kiện và dự báo thời tiết chính xác là tính năng chính của ứng dụng này. Thuật toán dự báo thời tiết độc đáo có quyền truy cập vào hàng ngàn trạm thời tiết. Nó cho phép đưa ra dự báo gần như chính xác cho từng địa điểm trên khắp thế giới!

Tải xuống Speed Cameras Radar ($10.99):


Luôn biết những camera bắn tốc độ xung quanh bạn. Ngay cả khi bạn đang điều hướng, bạn có thể nhìn thấy các camera tốc độ trên đường đi và nhận thông báo theo thời gian thực. Ứng dụng cho bạn biết về tình hình giao thông, cảnh sát, sự cố và nhiều thông tin khác được báo cáo bởi những người dùng khác trong thời gian thực.

Tải xuống Sleep BeReal Sound ($14.99):


Những âm thanh màu trắng xung quanh cuộc sống của chúng ta bao gồm tiếng mưa, tiếng thác nước, tiếng sóng, tiếng nước suối, tiếng cây cành cây lướt qua gió. Bởi vì những âm thanh này là những âm thanh thông thường mà chúng ta thường nghe, nên chúng được nghe mà không nhận thức được về mặt tâm lý âm thanh, mặc dù chúng nghe như tiếng ồn. Và vì đây là âm thanh tự nhiên luôn được nghe nên tôi cảm thấy ổn định về âm thanh đó. Ngoài ra, thông qua âm thanh trắng của tự nhiên, chúng ta cảm nhận được sự bảo vệ là một thành viên của vũ trụ, và người nghe có thể giải tỏa sự tĩnh lặng bằng thính giác.

Tải xuống Amortization Loan Calculator Pro ($14.99):Hỗ trợ tính trả nợ gốc, trả gốc bằng nhau, trả nợ đáo hạn. Đây là ứng dụng tính toán khoản vay chính xác nhất và mạnh nhất ở Hàn Quốc, có thể tính toán các khoản vay lên đến 10 nghìn tỷ won. Lịch trả nợ cũng được cung cấp tỉ mỉ.

Tải xuống Manual Camera ($4.99):Ứng dụng DSLR Camera thủ công này sẽ biến điện thoại của bạn thành máy ảnh chuyên nghiệp như, với điều khiển camera hoàn toàn thủ công về ISO, tốc độ màn trập, phơi sáng, lấy nét thủ công và các tính năng khác như máy ảnh chuyên nghiệp, có thể đưa nhiếp ảnh di động của bạn lên một tầm cao mới. Chụp ảnh tốt nhất và thậm chí quay video ở độ phân giải 4K UHD.

Tải xuống Surface Trimino ($0.99):Quy tắc đơn giản: Đặt Trimino với các quy tắc domino cổ điển: các khối liền kề phải giống hệt nhau. Mục tiêu là tăng các khu vực có màu tương tự lên đến mục tiêu. Khi đạt hoặc vượt quá, vùng màu sẽ bị xóa khỏi bảng và nó cung cấp thêm không gian để quản lý các màu khác.

Tải xuống Shadow of Death: Dark Knight ($3.99):Chơi một game nhập vai hành động giả tưởng hấp dẫn bỏ túi khi đang di chuyển! Vượt qua ranh giới của trò chơi di động, Shadow of Death là một trò chơi hiệp sĩ ngoại tuyến, không cần Internet để trải nghiệm. Chiến đấu theo cách bạn muốn vì người chơi có thể chọn trong số 4 hiệp sĩ bóng tối độc đáo, nhiều phong cách chơi khác nhau và vô số bộ áo giáp quý hiếm để chinh phục thế giới đen tối thù địch.

Tải xuống Pixel Blade M VIP ($1.99):Pixelstar phong cách điểm ảnh rpg đồ họa của game đã được phát hành. Bạn là người anh hùng cuối cùng trong PIXEL WORLD. Hãy thu thập các vũ khí bằng cách săn những con quái vật trong nhà ngục

Tải xuống Connect Colorful Casual Game ($0.99):Tìm kiếm một trò chơi bình thường đầy màu sắc mới? Connect sẽ là trò chơi gây nghiện mới của bạn! Loại bỏ 2 thẻ có cùng thiết kế mà bạn có thể kết nối. Mục đích là để làm sạch bảng. Nếu bạn bị mắc kẹt, bạn có thể xáo trộn các thẻ. Bạn có thể chơi thư giãn mà không cần đếm ngược hoặc thử chế độ tấn công thời gian để có nhiều thử thách hơn.

Tải xuống Merge Cafe Premium ($4.99):


Merge Cafe là một trò chơi hợp nhất hoàn toàn mới, nơi bạn có thể kết hợp các món ăn ngon để làm cho chúng trở nên ngọt ngào hơn nữa. Tìm kiếm và khám phá một cái gì đó độc đáo, dễ học nhưng khó bỏ qua. Giải đáp những bí ẩn xung quanh Merge Cafe và thỏa mãn sự sáng tạo của bạn bằng cách mang đến cho Cindy’s cafe một sự lột xác mới!

Tổng hợp​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom