Nhân dịp Halloween, Dying Light miễn phí L4D2 Bill & Gnome Chompski Pack trên Steam

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,200
2529 #1

Nhân dịp Lễ hội Halloween sắp tới, tựa game Dying Light đang tặng miễn phí L4D2 Bill & Gnome Chompski Pack trên Steam. Nếu các bạn đã sở hữu tựa game này thì hãy nhanh tay nhận DCL này trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

Dying Light là một tựa game được kết hợp bởi bốn yếu tố Phiêu lưu, Hành động, Kinh dị và Sinh tồn thế giới mở được phát triển bởi Studio game Techland - Ba Lan và do hãng Warner Bros. Entertainment Entertainment phát hành. Nội dung game xoay quanh nhân vật Kyle Crane cùng hành trình xâm nhập vào thành phố Harran, nơi anh được thuê để truy tìm trên khung bố nguy hiểm Suleiman. Tuy nhiên, thành phố này lại chứa đầy những thây ma do một loại dịch bệnh nào đó chưa rõ nguyên nhân và cách duy nhất để vượt qua chúng là chiến đấu, chạy và lẩn trốn khi màn đêm xuống.

Ngay sau khi hạ cánh ở địa điểm chỉ định, Kyle Crane lập tức bị "binh đoàn" thây ma truy đuổi, trong hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan đó thì anh được một nhóm người còn sống sau dịch bệnh nhờ vào kháng sinh "Antizin" giải nguy và đưa về khu Tòa Tháp. Tại đây, Crane học được những kỹ năng Parkour từ nhóm người sống sót, giúp cho việc di chuyển trong thành phố an toàn hơn và tiếp tục hành trình truy tìm tên khủng bố Suleiman. Tuy nhiên, không ai biết rằng những mối nguy hiểm đang chờ anh ở phía trước và mọi thứ có thể diễn ra theo cách đáng sợ đến mức không ai nghĩ tới!


Ngoài việc sử dụng những kỹ năng Parkour để chạy thoát khỏi đám thây ma, bạn có thể tận dụng địa hình và thu thập các vật phẩm khác để chế tạo thành vũ khí để chiến đấu khi cần thiết, đó có thể là cưa máy, súng hoa cải, bom săng, đèn thu hút xác sống v.v...

Nhận miễn phí Dying Light - L4D2 Bill & Gnome Chompski Pack:
L4D2 Bill & Gnome Chompski Pack sẽ cung cấp cho bạn dàn nhân vật trong Left 4 Dead, đặc biệt là Gnome Chompski (một loại vũ khí sử dụng hai tay mang tính "biểu tượng" trong L4D). Ngoài ra còn hàng loạt sự kiện thú vị khác liên quan tới Halloween đang chờ đón bạn trong Dying Light nhé. Lưu ý rằng, để nhận DLC này bạn cần sở hữu phiên bản gốc Dying Light trước đó, tựa game này hiện cũng đang được giảm giá trên Steam (từ 372.000Đ xuống còn 126.000Đ).


TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom