Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập CD PROJEKT RED, GOG tặng miễn phí Goodies Collection The Witcher và Cyberpunk 2077

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2327 #1


Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập CD PROJEKT RED, GOG kết hợp cùng nhà sản xuất game này tặng miễn phí CDPR Goodies Collection trong thời gian giới hạn. Gói quà này chứa nhiều vật phẩm giá trị như áp phích, hình nền chất lượng cao, các bản concept nghệ thuật và một số nội dung từ hai tựa game The Witcher và Cyberpunk 2077. Nếu trước đây đã bỏ lỡ The Witcher Goodies Collection hoặc Cyberpunk 2077 Goodies Collection, thì đây là cơ hội để bạn lấy mọi thứ cùng một lúc nhé.

The Witcher Goodies Collection

Gói quà này bao gồm concept nghệ thuật, digital books, nhạc phim, video, buổi hòa nhạc Video Game Show, hình nền và nhiều items khác từ tất cả các trò chơi thuộc vũ trụ The Witcher.Cyberpunk 2077 Goodies Collection

Trong Bộ sưu tập Goodies của Cyberpunk 2077, bạn sẽ tìm thấy một số concept nghệt thuật và áp phích quảng cáo độc đáo với phong cách thiết kế đặc trưng trong trò chơi. Nội dung đã phát hành trước đó bao gồm áp phích có thể in được, hình nền kỹ thuật số, hình vẽ graffiti và sách nghệ thuật - tất cả những thứ đó sẽ mang đến cho máy tính và phòng khách của bạn một nét tương lai, nổi loạn.NHẬN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:
CDPR Goodies Collection

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom