Nhân dịp Lễ Phục Sinh, EaseUS tặng miễn phí 5 phần mềm bản quyền trị giá hơn 250 USD

Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,045
Được thích
1,383
7090 #1

Để chào mừng Lễ Phục Sinh Easter's Day, nhà phát triển EaseUS mang đến một bất ngờ đến toàn thể người dùng, đó là miễn phí bộ 5 phần mềm bản quyền trị giá lên đến hơn 250 USD. Chương trình diễn ra đến hết 19/04, mời bạn đọc nhanh tay tải về bộ phần mềm giá trị này.

Bạn đọc vào trang sau để tham gia chương trình:
Đây là chương trình "rút thăm may mắn", vì thế bạn đọc sẽ được ngẫu nhiên bản quyền của 1 trong 5 chương trình. Tuy nhiên, ở bài viết này, mình đã dùng một thủ thuật nhỏ để có thể có được trọn bản quyền của cả 5 chương trình. Vì thế các bạn đọc có thể thoải mái lựa chọn chương trình nào muốn tải về mà không cần phải "rút thăm" nữa.

Dưới đây là danh sách 5 phần mềm bản quyền với tổng trị giá hơn 250 USD (click vào tên chương trình để tải về):

1. EaseUS MobiSaver for iPhone Pro (59.95 USD)


Với EaseUS MobiSaver, bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu. Các dữ liệu quan trọng không may bị mất như tin nhắn SMS, danh bạ, hình ảnh, video... từ thiết bị iOS hoặc iTunes có thể khôi phục lại chỉ trong 3 bước đơn giản.

Một số tính năng chính của chương trình:
  • Khôi phục dữ liệu bị mất trong hoàn cảnh khó khăn khác nhau
  • EASEUS MobiSaver cung cấp cho bạn 3 chế độ phục hồi để đảm bảo bạn hoàn toàn lấy lại được dữ liệu bị mất
  • Xem trước nội dung trước khi khôi phục
2. EaseUS Data Recovery Wizard for Windows Pro (69.95 USD)


EaseUS Data Recovery Wizard Pro có khả năng hồi phục dữ liệu ở bất cứ định dạng tập tin và ổ đĩa nào kể cả những thiết bị lưu trữ gắn ngoài, bao gồm tất cả tập tin bị xóa, bị format, bị virus tấn công hay phân vùng bị hư. Chương trình có 2 chức năng quét: chức năng quét nhanh giúp người dùng tìm thấy được tất cả những tập tin cơ bản hay vừa mới bị xóa, và chức năng quét sâu giúp người dùng tìm hết được những tập tin phức tạp nhất hay bị xóa đã lâu

3. EaseUS EverySync Pro (29.95 USD)


EaseUS EverySync là một bộ công cụ trực quan dùng để đồng bộ hóa toàn bộ các tập tin và thư mục giữa mạng cục bộ, các ổ đĩa di động và thậm chí là các tài khoản lưu trữ trực tuyến trên Google Drive, OneDrive và Dropbox. Ngoài chế độ đồng bộ hóa đầy đủ, nó cho phép đồng bộ một chiều, hoặc là từ nhiều nguồn đến vị trí đích và ngược lại.

4. EaseUS MobiSaver for Android Pro (39.95 USD)


EaseUS MobiSaver for Android có khả năng phục hồi được toàn bộ dữ liệu, danh bạ, tệp, ảnh, video, v.v... bị mất từ Android do vô tình xóa, trục trặc của hệ điều hành, rooting, virus và các nguyên nhân không rõ khác.

Một số tính năng chính của chương trình:
  • Giao diện trực quan giúp khôi phục dữ liệu bị mất từ Android bằng 3 bước đơn giản.
  • Tự động nhận diện bất kỳ thiết bị Android nào được kết nối với máy tính và bắt đầu quét và lấy lại tất cả những gì bạn mất trong nháy mắt.
  • Khôi phục dữ liệu Android và giữ quyền riêng tư của bạn được bảo vệ mà không bị ghi đè lên dữ liệu.
5. EaseUS Todo PCTrans Pro (49.95 USD)


EaseUS Todo PCTrans Pro cho phép bạn dễ dàng di chuyển dữ liệu phần mềm từ máy này sang máy khác, bao gồm: cài đặt, bookmark trình duyệt, v.v ... - một số phần mềm có thể yêu cầu đăng ký lại sau khi chuyển và dữ liệu như: tệp, thư mục, tài liệu, hình ảnh, video, âm thanh. Nếu bạn muốn chuyển từ máy tính cũ sang máy tính mới hoặc đơn giản chỉ muốn chuyển phần mềm và dữ liệu của bạn sang một máy tính khác. Việc truyền dữ liệu có thể dùng thông qua mạng không dây Wi-Fi (cả 2 máy tính phải cùng kết nối vào cùng 1 mạng) hoặc có dây.

6. Mã giảm giá 40% khi mua các phần mềm trên trang chủ của EaseUS

Nếu bạn nào có ý định muốn mua bản quyền trực tiếp để ủng hộ nhà phát triển thì có thể dùng mã giảm giá 40% sau: URS-CRD-LUJ

Lưu ý:
  • Chương trình diễn ra đến hết ngày 19/04.
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
3/4/17
Bài viết
95
Được thích
66
#3
bản quyền năm hay trọn đời vậy add
 
Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,045
Được thích
1,383
#6

thienduong295

New Member
Tham gia
17/4/17
Bài viết
1
Được thích
0
#9
cho mình hỏi ngu phát, key chỗ nào vậy, với cả vào link chính sao không đập đc trứng vậy :too_sad::too_sad:
 
Tham gia
6/1/15
Bài viết
1,045
Được thích
1,383
#10
cho mình hỏi ngu phát, key chỗ nào vậy, với cả vào link chính sao không đập đc trứng vậy :too_sad::too_sad:
Do một số sự cố nên key mình cung cấp bị lỗi rồi nha bạn, thành ra mình đã xóa key rồi. Nên bạn chịu khó click vào link để "rút thăm may mắn" vậy.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom