Nhân dịp Tết Nguyên Đán, N0va Desktop bổ sung thêm loạt hình nền động cô nàng "Lumi" dễ thương mới

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,573
Được thích
2,398
2801 #1

N0va Desktop là một ứng dụng giúp người dùng thêm hình nền động phong cách Anime lên màn hình chính desktop, ứng dụng này do chính nhà phát triển tựa game thể giới mở đình đám Genshin Impact là Mihoyo phát triển. Ưu điểm của ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, bạn đọc có thể tải về từ trang web chính thức của N0va Desktop và cài đặt một cách vô cùng dễ dàng.

Trước đây, TECHRUM đã hướng dẫn các bạn cách cài hình nền động phong cách Anime - Lumi lên màn hình chính desktop, giúp "giải tỏa" sau những giờ làm việc căng thẳng. Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích của nhiều bạn đọc và ứng dụng N0va Desktop trở lên cực Hot. Ở thời điểm đó thì nhà phát triển Mihoyo mới chỉ phát hành ứng dụng này thông qua trang web của mình, tuy nhiên mới đây, N0va Desktop đã chính thức có mặt trên nền tảng game, ứng dụng Steam giúp cộng đồng game thủ dễ dàng tiếp cận được ứng dụng này.


Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022 cũng như việc N0va Desktop chính thức đặt chân lên Steam, trong bản cập nhật 2.1.1 mới nhất, Mihoyo đã thêm một loạt các hình nền động cô nàng "Lumi" dễ thương phong cách Tết Nguyên Đán mới cùng các hình nền động các nhân vật nổi tiếng trong tựa game Genshin Impact mới cho game thủ cài trên PC, laptop của mình dịp Tết này.Giống như hình nền động phong cách Anime trước đó, loạt hình nền động nhân vât "Lumi" cũng dễ thương và sexy không kém trong các bộ trang phục Tết mới, đảm bảo sẽ giúp bạn đọc, game thủ "giải tỏa" sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên những hình nền động mới hiện không có khả năng nhảy múa theo các bài nhạc, nhìn mắt theo di chuột mà chỉ là hình nền động thông thường. Ngoài ra, nhà phát triển Mihoyo cũng đã bổ sung thêm việc tùy chỉnh màu nền cho hình nền động nhân vât "Lumi", giờ đây người dùng có thể chọn đủ loại màu sắc khác nhau từ xanh, tím cho đến cả màu hồng mộng mơ, tuy nhiên người dùng phải tải trước khi sử dụng.Loạt loạt hình nền động các nhân vật "Lumi" dễ thương ngày Tết và các nhân vật nổi tiếng trong tựa game Genshin Impact cũng có trên N0va Desktop phiên bản dành cho ca PC lẫn Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống miễn phí theo đường link mà TECHRUM để dưới đây, dung lượng hiện tại của N0va Desktop giờ đã nên tới hơn 600MB chưa tính việc tải thêm các hình nền động mới:
Tổng hợp​
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom