Nhân viên Apple Store được "dặn" phải tư vấn về củ sạc, cáp USB-C mới cho khách hàng mua iPhone 15

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,513
322 #1

Leaker yeux1122 nói rằng nhân viên Apple Store đã được yêu cầu đảm bảo rằng người mua iPhone 15 biết về việc thay đổi từ cổng Lightning sang cổng USB-C khi họ mua iPhone 15 Series mới. Nhân viên sẽ tư vấn rằng hộp của iPhone sẽ bao gồm cáp USB-C to USB-C chứ không phải cục sạc nên có thể họ sẽ cần mua một cái củ sạc mới.

Mặc dù nhiều người đam mê công nghệ hoàn toàn nhận thức được điều này khi một trong những thay đổi chính của dòng iPhone năm nay là việc chuyển từ cổng Lightning sang USB-C. Nhưng sự thay đổi này có thể gây ngạc nhiên cho một số người mua iPhone 15 trên thị trường đại chúng.


Đó có thể là một cú sốc khó chịu khi về nhà với chiếc iPhone mới sáng bóng của họ và phát hiện ra rằng họ không có cách nào cắm nó vào để sạc. Apple muốn đảm bảo khách hàng biết trước khi rời khỏi cửa hàng và tất nhiên có cơ hội bán cho họ một củ sạc mới.

Yeux1122 nói rằng Apple đã nhấn mạnh rằng điều quan trọng nhất để nhân viên Apple Store tư vấn với người mua iPhone 15 là họ sẽ không thể sử dụng bất kỳ củ sạc USB-A và cáp Lightning nào mà họ sử dụng cho iPhone hiện tại của mình.

Theo 9to5mac
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom