Nhân viên Microsoft bị phát hiện sử dụng Windows 11 trên CPU không nằm trong danh sách hỗ trợ của chính Microsoft

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
4035 #1

Trở lại vào tháng 6 năm ngoái khi Microsoft lần đầu tiên công bố hệ điều hành Windows 11 cũng như yêu cấu cầu hình cực cao khiến nhiều người dùng Windows 10 phản đối dữ dội. Điều này là do, yêu cầu cấu hình của Windows 11 là quá cao so với mặt bằng chung cấu hình PC hiện nay khi yêu cầu tới CPU Intel Gen 8 hoặc AMD Zen 2 cũng như tích hợp Trusted Platform Module (TPM) 2.0. Microsoft đã chấn an người dùng rằng việc yêu cầu cấu hình của Windows 11 cao như vậy là để tránh xảy ra lỗi cũng như nâng mức độ bảo mật cao hơn.

Nhưng trong khi Microsoft đang "áp đặt" yêu cầu cấu hình cực cao của Windows 11 tới hàng triệu người dùng trên thế giới, trong một cuộc họp Windows Insider Webcast mới nhất, nơi Microsoft họ thảo luận về một số tính năng mới sắp tới trong Windows 11, một trong những nhân viên của Microsoft đã bị phát hiện rằng anh này đang sử dụng Windows 11 trên một CPU không nằm trong danh sách hỗ trợ của chính Microsoft.


Cụ thể, mọi việc khá suôn sẻ trong cuộc họp Windows Insider Webcast diễn ra vào ngày 26 tháng 4 vừa qua, nhưng khi cuộc thảo luận chuyển sang vấn đề liên quan đến những tính năng mới sắp có trong Task Manager trong Windows 11. Chuyên viên quản lý phần mềm tại Microsoft là Claton Hendricks, đã bị nhiều người tham gia cuộc họp phát hiện rằng anh này đang sử dụng CPU Intel Core i7-7660U, không có trong danh sách CPU được hỗ trợ chính thức Windows 11 của Microsoft.

Microsoft cũng như chuyên viên quản lý phần mềm kia hiện chưa có bất kỳ lời bình luận nào về vấn đề này nhưng điều này cho thấy rằng chính nhân viên của Microsoft cũng không vừa lòng với yêu cầu cấu hình cực cao của Windows 11.

Theo Neowin
 
Tham gia
10/2/14
Bài viết
37
Được thích
9
#2
Tui đang dùng Windows 11 trên con 7350K và vẫn đang chạy ầm ầm bản DEV chả thấy vấn đề gì
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom