Nhân viên Microsoft thẳng thắn phủ nhận sự tồn tại của Windows 12, cho biết đều là "nói dối"

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,512
588 #1

Việc Microsoft đang nghiên cứu thế hệ Windows tiếp theo có tên mã là “Windows 24H2” không còn là bí mật nữa. Nhiều người tin rằng Windows tiếp theo sẽ được gọi là “Windows 12” vì Microsoft đã quay trở lại chu kỳ phát triển ba năm.

Nhưng mọi chuyện lại đảo lộn khi một nhân viên của Microsoft thẳng thắn tuyên bố rằng tất cả chỉ là lời nói suông và không hề có chuyện đó. Còn gì đáng ngạc nhiên hơn? Người này nhanh chóng xóa dòng trạng thái của mình khỏi X (trước đây là Twitter).

Cuối tuần qua, một nhân viên của Microsoft đã đăng tải lên X để giải quyết những đồn đoán đang diễn ra liên quan đến sự phát triển của Windows 12. Dòng tweet đã thẳng thừng bác bỏ sự tồn tại của hệ điều hành được đồn đại này. Tuy nhiên, bài đăng đã được rút lại ngay sau khi người dùng bắt đầu đặt câu hỏi.


'Windows 12 không hề tồn tại', một người quản lý chương trình cấp cao của Microsoft tuyên bố trong nhiều tweet, nhưng ngay lập tức bị gỡ xuống. Lý do đằng sau việc xóa các dòng tweet vẫn chưa rõ ràng, điều này tạo thêm một lớp bí ẩn cho câu chuyện. Nhân viên có thể không biết về kế hoạch của Microsoft đặt tên cho Windows thế hệ tiếp theo là 'Windows 12.'

Trong khi đó, nhà phát triển Rafael Rivera đã tìm thấy các gợi ý trỏ đến “Windows 12” bên trong một phần mềm của VMWare, được gọi là ESXI Version 8.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom