Nhãn hiệu Lumia đã biến mất khỏi website của Microsoft Hoa Kỳ

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
6965 #1

Như vậy là Microsoft đã lặng lẽ loại bỏ khu vực dành cho Lumia trên website bán hàng online của họ dành cho thị trường Hoa Kỳ và thay thế bằng một đường link dẫn tới khu vực Educational Store của mình. Tuy nhiên mọi thông tin liên quan tới Lumia vẫn còn được lưu lại và người dùng có thể truy cập vào đây bằng cách chọn "Windows phone" trong menu drop-down "Devices" trên trang chủ của website.


Không ai rõ Microsoft thực hiện sự thay đổi này từ khi nào nhưng nhiều khả năng là việc nhãn hiệu Lumia bị loại bỏ trong khoảng thời gian từ 6/8 đến 11/8 vừa qua. Website bán hàng online của Microsoft UK vẫn hiển thị khu vực "All Windows phone" trên trang chủ của mình. Hiện thời không ai có thể hiểu động thái nói trên của Microsoft có ý nghĩa gì đối với số phận của nhãn hiệu Lumia nhưng nếu những tin đồn trước đó là chính xác thì chúng ta đang đối mặt với các dấu hiệu rất xấu rằng nhãn hiệu này sẽ vĩnh viễn biến mất.


Thực ra thì ngay từ tháng 5/2015 mọi thứ đã rõ ràng rằng Microsoft đã không coi bản thân họ là người dẫn đường cho thị trường Windows Phone do đó việc nhãn hiệu Lumia bị loại bỏ chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi.

Theo MSPoweruser
 
Last edited by a moderator:

Hoàng Phúc

Active Member
Tham gia
29/6/14
Bài viết
369
Được thích
166
#2
Khi nào cái Lumia tui đang xài nó biến mất khỏi tay tui thì tui mới quan tâm ú u u ù
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom