Nhóm game thủ Việt tái hiện lại những danh lam thắng cảnh của Hà Nội vào tựa game Minecraft

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,891
Được thích
2,433
4444 #1
Ra mắt vào ngày 17 tháng 9 năm 2009 , Minecraft đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng, thu hút được sự quan tâm, yêu thích của cộng đồng game thủ nhờ tính sáng tạo, khám phá, phiêu lưu không lẫn vào đâu được của mình. Tựa game có đồ họa không mấy đẹp mắt này lại lối cuốn được rất nhiều game thủ, đó là bởi vì khả năng xây dựng vô hạn trong Minecraft. Thậm chí, có cả những tay chơi tạo ra được những công trình nghệ thuật khổng lồ và vô cùng ấn tượng.

Với sự sáng tạo không giới hạn, hàng loạt các công trình khoa học giả tưởng và cả những công trình nổi tiếng đều được tái hiện lại chi tiết, chân thực vào tựa game Minecraft đình đám. Không đứng ngoài sự sáng tạo ấy, một nhóm game thủ Minecraft Việt Nam có tên là Team Fuho đã quyết định tái hiện lại những công trình kiến trúc nổi tiếng, danh lam thắng cảnh trên toàn Việt Nam với khát vọng đem hình ảnh Việt Nam tươi đẹp ra toàn thế giới.

Cụ thể trên fanpage chính thức của mình, Team Fuho đã đăng tải video những công trình nổi tiếng, uy nghiêm, trang trọng nhất của Việt Nam như Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà sàn Bác Hồ và Phủ Chủ Tịch được nhóm tái hiện lại trong tựa game Minecraft hết sức đẹp mắt, hào hùng và tráng lệ. Theo tìm hiểu thì, Happy Việt Nam là một dự án do nhóm nhóm game thủ Việt Nam - Fuho thực hiện với mong ước sẽ mang được những hình ảnh tươi đẹp, những công trình kiến trúc nổi tiếng và các danh lam thắng cảnh của Việt Nam ra toàn thế giới. Theo như Team Fuho chia sẻ thì nhóm sẽ bắt đầu dự án này bằng cách xây địa điểm đầu tiên của Việt Nam là Hà Nội.

Ngắm nhìn vẻ đẹp của những công trình trong video, chắc hẳn ai là người Việt Nam đã từng ghé thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà sàn Bác Hồ và Phủ Chủ Tịch cũng có thể cảm thấy vô cùng chân thực bởi sự mô phỏng giống hệt tới từng chi tiết. Có thể thấy được tâm huyết thật sự lớn của Team Fuho đối với dự án để đời này. Mời bạn đọc chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp ở dưới đây:

'
Tổng hợp​
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom