Nhưng cải tiến về thông số kỹ thuật ở iPad Pro 9,7 inch

nhumotcongio

New Member
Tham gia
29/9/14
Bài viết
108
Được thích
5
9642 #1
iPad Pro 9,7 inch vừa được ra mắt người dùng vào trung tuần tháng 3 vừa qua, ngoài việc kế thừa những điểm hay và nổi bật của người ảnh em iPad Pro 12.9 inch inch ra còn có những cải tiến nhất định từ thiết kế đến cấu hình.


Apple iPad Pro 9,7 inch
là máy tính bảng đầu tiên được hãng điện tử đình đám Apple trang bị màn hình có sử dụng công nghệ TrueTone. Công nghệ này giúp cho người dùng những trải nghiệm đặc biệt thú vị và tốt cho mắt bởi nó cho phép máy tự động điều chỉnh độ sáng cũng như nhiệt độ màu ứng với tâng môi trương khác nhau. Việc này sẽ tối đã hạn cho việc nhức mỏi.

iPad Pro 9,7 inch cũng đa dạng thêm nhiều sự lựa chọn cho người dùng với phiên bản bộ nhớ trong 32 GB va thêm kết nối Wi-Fi + 4G LTE. Điều này sẽ phù hợp cho những người dùng cần nhiều hơn dung lượng bộ nhớ để lưu trữ và kết nối di động mọi lúc (điều này chưa thực sự cần ở Việt Nam).


Máy tính bảng iPad Pro 9,7 inch cũng được nâng cấp camera tốt hơn. Khi mà chiếc ảnh chính đã được nâng cấp lên có độ phân giải 12 MP, hỗ trợ người dùng thêm các tính năng đèn flash True Tone, Focus Pixels, Live Photos, quay phim 4K và Slow Motion. Máy ảnh phụ có độ phân giải 5 megapixel. Trước đó phiên bản cũ có độ phân giải máy ảnh chính phụ lần lượt là 8MP và 1.2 MP.

Nhưng điểm đáng buồn là chiếc iPad Pro 9,7 inch lại có RAM ít hơn và CPU bị hạ xung nhịp so với người anh em của mình. Cụ thể, nó chỉ có dung lượng Ram 2GB so với 4GB trước đó, xung nhịp có giảm nhưng ảnh hướng không nhiều đến người dùng.

Ngoài ra, viên pin của phiên bản mới có thời gian sạc nhanh hơn, đi đôi với đó là dung lượng cũng giảm đi. Nhưng do màn hình có sự khác biệt nên thời gian sử dụng vẫn có thể ngan ngửa nhau vào khoảng 5h đồng hồ sau khi sạc đầy.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom