Nhận dạy riêng 1 thầy 1 trò lớp học nhảy hiện đại các thể loại

tieunguyet2407

New Member
Tham gia
26/9/16
Bài viết
4
Được thích
0
2058 #1
Nhận dạy riêng 1 thầy 1 trò lớp học nhảy hiện đại các thể loại

____________

Trung tâm học nhảy hiện đại Sweet Art đặc biệt chú ý tới khách hàng là công ty, cá nhân, tổ chức muốn được học một lớp riêng và biên đạo nhảy riêng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu được mong muốn của khách hàng, trong đó, các khách hàng thường có những nhu cầu:

1.Muốn học nhảy hiện đại gia sư tại nhà theo yêu cầu cá nhân mà lớp học khó đáp ứng.

<3 Muốn học để phục vụ công việc, giải trí ví dụ như nhảy ở BAR, Zumba, nhảy các bộ môn hiện đại khác (shuffle dance, cover kpop, choreography, sexy dance)

2.Muốn mở một lớp riêng tại công ty, tổ chức muốn cho các nhân viên để thư giãn khoảng thời gian như buổi trưa, chiều hoặc tham gia các phong trào

3.Không có thời gian cố định trong tuần, muốn học nhảy để phục vụ mục đích cá nhân của mình và muốn học theo một giáo án hoàn hảo

<4.Muốn được biên đạo riêng một vài bài để tham gia cast vào nhóm nhảy, biểu diễn, thi chương trình lớn (Bước nhảy ngàn cân..)

Để đáp ứng nhu cầu đó, Sweet Art nỗ lực nâng cao dịch vụ với chất lượng tốt nhất <3

* Giáo viên: Đội ngũ giáo viên khi nhận các yêu cầu đặc biệt này được trung tâm tuyển chọn rất kỹ. Bên cạnh yếu tố chuyên môn, thì việc đến đúng giờ, tác phòng làm việc và nhất là lắng nghe ý kiến khách hàng trong khi biên đạo nhảy luôn được đề cao. Mục tiêu chính là cụ thể mong muốn của khách hàng bằng chuyên môn riêng của các giáo viên. Nhờ lực lượng giáo viên dồi dào và có rất nhiều thể loại nên có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng khi có yêu cầu tập thể loại mới.

* Chi phí: chi phí được tính toán rất hợp lý theo từng yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo uy tín của trung tâm để xứng đáng số tiền khách hàng đã bỏ ra.

* Phòng tập: Với hệ thống các phòng tập của trung tâm, khi đặt trung tâm biên đạo nhảy hiện đại hay dạy kèm riêng, các khách hàng luôn được tạo điều kiện để tập luyện ở các địa điểm tốt nhất với chi phí tốt nhất.

*** Các anh chị nào có nhu cầu có thể inbox/comment để trung tâm tư vấn rõ hơn hoặc alo tới sdt 01634681875 hay đến trực các cơ sở dưới đây để trung tâm tư vấn cụ thể nhé <3

__________________________________________

Trung tâm học nhảy hiện đại tại Hà Nội:

Nhận dạy riêng 1 thầy 1 trò lớp học nhảy hiện đại các thể loại - Học nhảy hiện đại ở Hà Nội

Cơ sở 1: Tầng 2, Số 27 Trung Kính

Cơ sở 2: Tầng 2, Số 1, ngõ 329 Cầu Giấy

Sdt: 01648838637 – 01634681875 – 01666669634 
Tham gia
14/10/16
Bài viết
1
Được thích
0
#2
mình ở Nguyễn Chí Thanh thì có thể học nhảy hiện đại tại cơ sở nào gần nhất nhỉ?
 

nhncongtua

New Member
Tham gia
14/10/16
Bài viết
1
Được thích
0
#4
mình chưa biết gì về nhảy hiện đại thì có đăng kí học được không?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom