Nhận miễn phí 1 năm bản quyền phần mềm chỉnh sửa, nén video SoftOrbits Video Converter trị giá $59.99

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,876
Được thích
2,431
934 #1

SoftOrbits Video Converter là phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ và linh hoạt được tích hợp vô số chức năng, chẳng hạn như chuyển đổi, nén, nâng cao và nâng cấp video. Đó là giải pháp hoàn hảo cho những người dùng muốn chuyển đổi định dạng video, giảm kích thước file video lớn hoặc nâng cao chất lượng tổng thể của nội dung video của họ.

Nếu bạn cần một phần mềm dễ dàng nhưng mạnh mẽ để chuyển đổi, nâng cao và nâng cấp video, hãy cân nhắc khám phá SoftOrbits Video Converter. Phần mềm này hoạt động với nhiều định dạng âm thanh và video khác nhau, khai thác khả năng tăng tốc phần cứng và sử dụng trí tuệ nhân tạo để nâng cao chất lượng video của bạn.

Chuyển đổi, nén, nâng cao và nâng cấp video chỉ trong một lần


Phần mềm chuyển đổi video này có thể chuyển đổi, nén, nâng cao và nâng cấp video chỉ trong một lần. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi video của mình sang định dạng mong muốn, nén chúng để tiết kiệm dung lượng lưu trữ và nâng cao chất lượng để chúng trông đẹp nhất.

Chuyển đổi hàng loạt video sang các định dạng khác nhau

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt, cho phép bạn chuyển đổi nhiều video sang các định dạng đầu ra khác nhau chỉ bằng một thao tác. Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian và công sức nếu bạn cần chuyển đổi nhiều video.

Chuyển đổi video để phát lại trên các thiết bị khác nhau


Phần mềm chuyển đổi video này đi kèm với nhiều cài đặt trước cho phép bạn chuyển đổi video để phát lại trên các thiết bị khác nhau, chẳng hạn như smartphone, tablet, và TV. Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng video của bạn tương thích với tất cả các thiết bị của bạn.

Tích hợp khả năng chỉnh sửa video

Phần mềm chuyển đổi video của SoftOrbit cũng bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa tích hợp và các công cụ cải tiến video. Điều này cho phép bạn cắt video , điều chỉnh âm lượng, màu sắc và độ sáng cũng như thêm phụ đề. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ cải tiến khả năng phát lại để nâng cao độ phân giải video, loại bỏ nhiễu, tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản cũng như ổn định video.

Nén video lớn

Nén video lớn mà không làm giảm chất lượng. Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian lưu trữ và băng thông.

Nhận miễn phí SoftOrbits Video Converter:

B1: Truy cập đường link này > nhập email của bạn và nhấn Request full version key
B2: Kiểm tra hộp thư đến của bạn để biết email xác nhận từ SoftOrbits ([email protected]). Nhấp vào liên kết được cung cấp trong email đó


B3: Điền tên và quốc gia của bạn trên trang mới, sau đó nhấp vào Done. Trang tặng quà sẽ hiện mã code, copy key bản quyền từ trang tặng quà.

B4: Tải xuống SoftOrbits Video Converter từ liên kết dưới đây.
B5: Cài đặt phần mềm, mở nó và nhấp vào biểu tượng Key > dán key bản quyền > nhập email của bạn và nhấp vào Register


Chúc bạn thành công!

 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom