Nhận miễn phí 4 ứng dụng bộ lọc ảnh siêu cute BECA trị giá 7,99 USD ngay hôm nay

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,182
Được thích
2,473
3799 #1

Ngày nay, dù không sở hữu những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp nhưng người dùng vẫn có thể cho ra những bức ảnh tuyệt đẹp và hoàn toàn ưng ý mình thông qua smartphone bằng sự giúp sức của các ứng dụng chỉnh sửa ảnh làm cho “tác phẩm” của người chụp càng thêm phần sinh động và nghệ thuật hơn. Tuy nhiên, những ứng dụng chỉnh sửa ảnh như Enlight, Analog, VSCO X,...thường đi kèm với giá tiền khá cao, cho nên vẫn còn rất nhiều người chưa thể mua và tiếp cận đến những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chất lượng này.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng của người dùng phổ thông, mới đây nhà phát triển Tanya đã cho phép người dùng trên toàn thế giới tải 4 trên 8 ứng dụng bộ lọc ảnh siêu đẹp BECA hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội mà bạn không thể bỏ lỡ khi thay vì mượn tài khoản như trước, bạn có thể sở hữu 4 ứng dụng bộ lọc ảnh về dế yêu của mình. Danh sách 4 ứng dụng bao gồm:

1. BECA Bad
2. BECA Belle
3. BECA Kisses
4. BECA Bubbles
Nếu bạn nào chưa biết thì, BECA là bộ ứng dụng hỗ trợ làm cho hình ảnh của bạn dễ thương hơn bao giờ hết với 8 ứng dụng BECA Berry, BECA Bear, BECA Blue, BECA Peach, BECA Bad, BECA Kisses, BECA Belle và BECA Bubbles. Cung cấp cho bạn 40 bộ lọc ảnh và hơn 120 miếng dán dễ thương vẽ tay bởi các họa sĩ tốt nhất. Giá gốc mỗi ứng dụng là 1.99USD.


Ở tính năng thêm bộ lọc màu giống với Analog Film, bạn còn được tuỳ chỉnh những thông số để tăng độ sáng, độ bão hoà.. hay độ mờ nhằm phù hợp nhất với bức ảnh mà bạn cần chỉnh sửa. Ngoài tính năng thêm bộ lọc màu cho ảnh thì BECA còn hỗ trợ bạn thêm các Sticker khá dễ thương lên đến 120 sticker.
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

St3vz

Active Member
Tham gia
14/7/15
Bài viết
394
Được thích
215
#3
Nam xài ba cái này có được xem là cá tính không nhỉ :nosebleed:
 
Top Bottom