Nhận miễn phí bom tấn cướp biển "Sea of Thieves" trị giá 727.000 VNĐ trên Epic Stores

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,513
2166 #1

Tuần này, Epic Games Store sẽ tặng game thủ 3 tựa game miễn phí để tải xuống và lưu giữ. Đó chính là Blazing Sails, QUBE và QUBE 2 đều có thể được tải xuống và lưu giữ vĩnh viễn nếu bạn nhận được chúng từ Epic Games Store trước ngày 19 tháng 10, tức thứ 5 tuần sau.

Tựa game đầu tiên, Blazing Sails , đến từ nhà phát triển Get Up Games và nhà phát hành Iceberg Interactive. Đúng như tiêu đề, đây là một game có chủ đề cướp biển. Cụ thể, đây là một tựa game PvP trong đó bạn và những người chơi khác điều khiển một con tàu cướp biển và chiến đấu trực tuyến với các thủy thủ đoàn khác trong một số chế độ chơi khác nhau.


Trong Blazing Sails, bạn và thủy thủ đoàn của mình phải tìm kiếm các hòn đảo để tìm rương kho báu! Kho báu có thể được đem đến một trong 2 tiền đồn ở trung tâm bản đồ để đổi lấy vàng. Nhận được nhiều vàng hơn kẻ thù của bạn để giành chiến thắng!

Hai tựa game miễn phí khác trong tuần này là QUBE và QUBE 2 , đều đến từ nhà phát triển Toxic Games. Epic Games Store gói cả hai tựa game vào một gói và mỗi tựa game cũng có nhiều nội dung bổ sung. Cả hai tựa game đều yêu cầu bạn vào vai một nhân vật bị mắc kẹt trên một thế giới xa lạ, nơi bạn phải giải một loạt câu đố để trốn thoát.


Bạn đọc quan tâm có thể nhận miễn phí theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom