Nhận miễn phí Evolvation - tựa game chiến tranh vũ trụ tuyệt đỉnh trên Steam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,061
Được thích
2,353
3145 #1
Nếu bạn đã từng trải nghiệm và mê đắm với những cuộc đối đầu vô cùng dồn dập và kịch tính nhưng lại đậm tính cân não trong World of Tanks hay World of Warships, thì Evolvation chắc chắn là một cái nên mà bạn không thể bỏ qua.

Game được xây dựng với bối cảnh chiến tranh vũ trụ trong tương lai, nơi người chơi được hóa thân trở thành những vị Thuyền trưởng lão luyện của những phi thuyền không gian đồ sộ và được trang bị đầy ắp vũ khí. Nhìn một cách khái quát thì lối chơi trong Evolvation có rất nhiều điểm tương đồng với World of Warships và mang đậm âm hưởng của dòng game chiến tranh.


Nếu như trong các tựa game MOBA, mỗi nhân vật sẽ được phân chia các vai trò khác nhau và đều có một bộ kỹ năng đặc trưng của mình thì ở Evolvation, các chủng loại phi thuyền trong game cũng được phân chia thành các chủng loại như Highspeed, Fighter, Stealth, Support và Tank. Mỗi chủng loại lại được trang bị một hệ thống vũ khí riêng và vô cùng đa dạng, những Skills mà người chơi sử dụng sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào những món vũ khí mà họ sử dụng cho chiếc phi thuyền của mình.

Được nhà phát triển HyperReuts tặng miễn phí trên Steam, giờ đây bạn có thể trải nghiệm tựa game chiến tranh vũ trụ tuyệt đỉnh này với giá 0 đồng thông qua các bước dưới đây:

B1: Truy cập vào trang chủ của Steam (nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng ký một tài khoản Steam)
B2: Truy cập vào game trang chủ của Evolvation trên Steam thông qua link bên dưới.
B3: Kéo xuống và tìm mục "Play Evolvation"


B4: Bạn chọn nút "Install Game" màu xanh. Nếu thấy thông báo "Success" là bạn đã chính thức sở hữu vĩnh viễn Evolvation.

Chúc bạn thành công!

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom