Nhận miễn phí phần mềm diệt virus, tăng tốc PC của bạn - Advanced SystemCare 17

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,519
1859 #1

Bên cạnh các công cụ hỗ trợ sẵn có đi kèm với Windows, việc sử dụng thêm một "trợ thủ" như Advanced SystemCare 17 cũng rất hữu ích cho PC của bạn. Nhất là khi chúng ta cần thực hiện nhanh các tác vụ để tối ưu hóa máy tính, tăng tốc độ xử lý, cải thiện chất lượng hệ thống hay chống virus xâm nhập vào máy tính.

Về cơ bản, Advanced SystemCare 17 là phiên bản cao cấp nhất trong bộ công cụ giúp tối ưu hóa hiệu suất và ngăn chặn nhiều loại virus dành cho PC từ IObit, đặc biệt sử dụng công nghệ bảo mật tốt nhất của BitDefender. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nó để làm sạch hệ thống, loại bỏ các file rác, tăng tốc thiết bị và bảo vệ sự riêng tư cá nhân trong khi truy cập internet. Đặc biệt hơn là hầu hết mọi thao tác sử dụng đều được gói gọn bằng một click chuột.


Đây là một tiện ích chống vi-rút đa năng, Advanced SystemCare 17 cung cấp cho bạn phương pháp dễ dàng và tốt nhất để bảo vệ PC của mình một cách đơn giản trong thời gian thực. Nó không chỉ chặn tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn từ vi-rút, phần mềm gián điệp, ransomware, mà còn bao gồm các loại phần mềm độc hại khác với cơ sở dữ liệu lớn hơn 23% và trải nghiệm an toàn gấp đôi khi kết hợp cùng công cụ Bitdefender mới nhất.


Với sự hỗ trợ của AI, Advanced SystemCare có thể lập kế hoạch với khả năng cá nhân hóa cao để giúp người dùng quét và xóa hàng loạt tệp tin rác, nhật ký không cần thiết, bộ nhớ cache, công cụ "thừa thãi" trên PC, trình duyệt của bên thứ ba v.v... Tính năng này còn được tích hợp máy học để tự động điều chỉnh dựa trên thói quen sử dụng của người dùng hoặc trạng thái hoạt động trên máy tính. Tìm các sự cố và lỗi để khắc phục chỉ với một cú nhập chuột đơn giản.


Nguyên nhân khiến cho PC của bạn ngày càng chậm xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cài đặt quá nhiều phần mềm và để chúng khởi động cùng hệ thống, các ứng dụng hoặc dịch vụ không xác định nhưng vẫn chạy nền, bộ nhớ máy không được chống phân mảnh v.v... Advanced SystemCare hoàn toàn có thể khắc phục những vấn đề này với hơn 30 trình khắc phục sự cố, từ đó tăng tốc độ cho máy tính của bạn một cách hiệu quả.


Hiện tại, nhà phát triển Advanced SystemCare 17 dành tặng thành viên TECHRUM key sử dụng full chức năng miễn phí. Do số lượng key có hạn nên các bạn nhanh tay kích hoạt ngay kẻo lỡ nhé.

Code:
36673-4A5A9-E7EA8-83A04
Cách tải và kích hoạt bản quyền Advanced SystemCare 17

B1: Truy cập vào trang web chính thức của IObit và bấm Free Download để tải xuống Advanced SystemCare 17 Free.

B2: Cài đặt Advanced SystemCare 17 theo các bước (nhớ chọn No, thanks các khuyến mãi liên quan)

B3: Sau khi cài đặt thành công bạn chọn Enter code ở góc bên trái màn hình ứng dụng và nhập code mà TECHRUM cung cấp ở trên


Khi đăng ký thành công thì bạn sẽ nhận thông báo như hình bên dưới.


Chúc bạn thành công!

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom