Nhận miễn phí tựa game Deponia: The Complete Journey trị giá 29,99 USD miễn phí trên Humble Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,804
Được thích
2,344
2902 #1

Tiếp tục với series game miễn phí cùng Techrum, thì vào hôm nay 25/1, Humble Store đang mở những chương trình khuyến mãi cuối cùng trong dịp Winter Sale Encore. Trong đó có chương trình miễn phí tựa game Deponia: The Complete Journey trị giá lên tới 29,99$ là tiêu biểu hơn cả.

Được biết, Deponia: The Complete Journey là phần thứ 3 của series game đình đám Deponia, đây là phần tập hợp cả đầy đủ cả 3 phần chơi Deponia, Chaos on Deponia và Goodbye Deponia cho nên tổng dung lượng của game thuộc dạng khá "đồ sộ" trong thể loại game 2D : gần 7GB. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức toàn bộ câu chuyện mà không hề bị gián đoạn. Thêm vào đó, bản đồ thế giới trong game cũng được mở rộng ra khá nhiều, không phải về diện tích mà là được thêm thắt những tính năng mới mẻ. Các câu đố trong game vì thế mà trở nên dồn dập, đa dạng và dĩ nhiên là thú vị hơn bao giờ hết bởi chúng không hề bị ngắt quãng bởi từng phần trong game.

Cốt truyện của game xoay quanh anh chàng Rufus, khi đang tìm cách thoát khỏi nơi ở tồi tàn và rách nát của mình. Trong cái gọi là "chuyến phiêu lưu", anh ta bất ngờ đụng phải cô gái bí ẩn tên Goal và lập tức "đổ"! Thế là một cuộc hành trình không đơn độc bắt đầu...Phong cách đồ họa của dòng game Deponia rất độc đáo. Hoàn toàn là những cảnh vẽ tay nhưng lại rất sinh động và cực kì sắc nét. Các cử động của nhân vật nhuần nhuyễn và không có gì phải phàn nàn, thậm chí còn không quá nếu so với cử động của các nhân vật trong tựa game Shank!


Hiện tại, bạn có thể nhận Deponia: The Complete Journey trị giá lên tới 29,99$ mà không mất một xu nào nhờ chương trình khuyến mại Winter Sale Encore của Humble Store. Tuy nhiên cơ hội để bạn nhận Deponia: The Complete Journey khi chỉ hết ngày 26/1 là chương trình khuyến mãi sẽ chính thức đóng cửa. Như vậy, bạn chỉ còn 1 ngày nữa để nhận game, cho nên hãy làm theo các bước dưới đây mà Techrum sẽ hướng dẫn:

Hướng dẫn nhận miễn phí Deponia: The Complete Journey

B1: Truy cập vào trang chủ của Humble Store và đăng ký cho mình một tài khoản nếu chưa có.
B2: Vào trang nhận game Deponia: The Complete Journey trên trang Humble Store tại địa chỉ này.
B3: Tại đây bạn nhấn GET THE GAME và chọn GET IT NOW

B4: Humble Store sẽ hiện ra thông báo yêu cầu bạn kiểm tra Email, bạn nhấn vào PREVIEW YOUR EMAIL để bỏ qua bước này.

B5: Chọn Download Now màu xanh lá cây và kéo xuống bấm Reveal your Steam key rồi copy key đó vào Steam là bạn đã chính thức sở hữu vĩnh viễn tựa game Deponia: The Complete Journey này rồi.


Chúc bạn thành công!

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
18/3/14
Bài viết
41
Được thích
20
#2
Cảm ơn bạn đã chia sẻ, hôm nào rãnh chơi thử, nghe cũng có vẻ hấp dẫn đấy.
 
Top Bottom