Nhận miễn phí tựa game Geneshift có lối chơi Battle Royale trị giá 230.000 VNĐ trên Steam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
3008 #1

Bạn có tài khoản Steam và bạn thích game miễn phí trên Steam đúng không? Nếu bạn trả lời cho cả hai câu hỏi này, thì hôm nay là ngày may mắn của bạn đó. Khi Steam đang có chương trình dành tặng game thủ một tựa game mới có tên là Geneshift trị giá 10$ (tức hơn 230.000 VNĐ).

Lưu ý, thời hạn của nhận miễn phí Geneshift chỉ kéo dài trong vòng 48 tiếng (tức hết ngày 19/12) mà thôi, cho nên bạn hãy nhanh tay nhận tựa game này về Library của mình theo hướng dẫn của Techrum dưới đây:

B1: Tạo tài khoản Steam nếu chưa có
B2: Vào trang chủ của Geneshift trên Steam
B3: Chọn Install Game

B4: Nếu thấy dòng SUCCESS là bạn đã sở hữu vĩnh viễn Geneshift

Được biết, Geneshift là một tựa game mang lối chơi Battle Royale được lấy cảm hứng từ một tựa game tội phạm phát hành năm 1992, đó chính là Grand Theft Auto 2. Trong Geneshift, bạn sẽ có tối đa hai phút để chiến đấu với những người chơi khác trong map, nhặt vũ khí phương tiện và vật phẩm tăng sức mạnh như áo tàng hình và đạn. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Tuy nhiên, không giống như những tựa game Battle Royale, trong Geneshift, mỗi khi bạn chết, bạn sẽ được biến thành một con Zombie. Và nếu bạn điều khiển con Zombie cắn vào người chơi khác, bạn sẽ được hồi sinh lại và tiếp tục cuộc chiến. Ngoài ra, Steam còn đang giảm giá 30% "Complete Edition DLC" của Geneshift, nếu bạn mua DLC này, bạn có thể chơi được phần campaign của Geneshift cùng với năm chế độ PvP được bổ sung, vật phẩm, v.v. Complete Edition DLC hiện đang được bán với giá 84.000 VND.

Theo Gamespot
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Lê Bò

Active Member
Tham gia
10/4/18
Bài viết
145
Được thích
52
#2
Dạo này toàn thấy "Nhận miễn phí tựa game..." thế này.. :beauty::beauty::beauty:
 
Top Bottom