Nhận miễn phí tựa game "Overcooked! 2 phiên bản không gian" trị giá 190.000 VNĐ trên Epic Games

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
1687 #1

Tuần này, chỉ có một tựa game miễn phí để tải xuống và giữ lại từ Epic Games Store. Tuy nhiên, tựa game có thể là một trong những tựa game độc đáo nhất mà bạn có thể nhận được trong danh sách game của mình. Nó được gọi là Godlike Burger và bạn có thể nhận nó miễn phí từ nay đến hết thứ 5 tuần sau tức ngày 12 tháng 10.

Godlike Burger đến từ nhà phát triển Liquid Pug và nhà phát hành Daedalic Entertainment. Nhìn bề ngoài, nó trông giống như một phiên bản khoa học viễn tưởng của một trong nhiều tựa game mô phỏng nhà hàng mới nổi gần đây là Overcooked! 2. Bạn phải quản lý một cửa hàng bánh mì kẹp thịt ngoài không gian và duy trì hoạt động của nó.


Tuy nhiên, có một sự châm biếm khá lớn trong tựa game này. Bạn phải thực sự giết một số khách hàng ngoài hành tinh của mình để có được nguyên liệu làm món bánh mì kẹp thịt ngon nhất trong thiên hà. Đó chắc chắn là điều bạn không phải đối mặt trong các tựa game mô phỏng khác.

Tựa game cũng yêu cầu người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ khác nhau, từ những vấn đề điển hình như sửa bồn cầu bị hỏng cho đến chống lại các cuộc tấn công của zombie. Một lần nữa, bạn có một tuần để nhận Godlike Burger miễn phí từ Epic Games Store theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Theo Neowin
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom