Nhận ngay bom tấn kinh dị The Evil Within 2 trị giá 900.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,159
Được thích
2,470
1252 #1

Một lần nữa, Epic Games Store có 2 tựa game PC mới mà bạn có thể tải xuống và giữ lại vinh viễn. Đó là tựa game kinh dị sinh tồn The Evil Within 2 và Tandem: A Tale of Shadows từ nay cho đến hết thứ 5 tuần sau, tức ngày 2 tháng 11.

Được phát hành vào năm 2017, The Evil Within 2 là phần tiếp theo của tựa game kinh dị nổi tiếng của nhà phát triển Tango Gameworks và nhà phát hành Bethesda Softworks (hiện thuộc sở hữu của Microsoft). Phần game đầu tiên đã được Epic Games Store tặng vào tuần trước.

Dưới bàn tay “nhào nặn” của Shinji Mikami, The Evil Within 2 truyền đạt một cách hoàn hảo bầu không khí kinh dị cực kỳ căng thẳng đến với người chơi. The Evil Within 2 không quá chú trọng vào các màn hù dọa bất ngờ hay làm người chơi giật mình đôi chút và hầu như chẳng để lại ấn tượng gì như cái cách mà Resident Evil thể hiện, mà thay vào đó, đội ngũ phát triển tập trung vào việc hiện thực hóa nỗi kinh dị ở xung quanh nhân vật chính. Dấn thân vào một thế giới mà thực – ảo còn lẫn lộn, xung quanh người chơi là đầy rẫy những loài quái vật với hình thù kì dị, các cạm bẫy chết người, và hơn hết là số lượng đạn dược lại vô cùng khan hiếm.


Tựa game xây dựng một thế giới kỳ quái và đầy ám ảnh, với cảnh quan đa dạng, từ khu vực thị trấn bỏ hoang đến bệnh viện kinh dị tới ngôi làng ma quái. Trong đó, người chơi sẽ phải sử dụng mọi loại vũ khí và tài năng để chống lại những sinh vật kỳ quái hay kẻ thù nguy hiểm. Hệ thống chiến đấu được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm căng thẳng và đầy thách thức.


Tựa game miễn phí khác trong tuần này là Tandem : A Tale of Shadows , từ nhà phát triển Monochrome Paris và nhà phát triển Hatinh Interactive. Nó kết hợp các quan điểm tựa game từ trên xuống và cuộn bên để tạo ra một nền tảng giải đố có giao diện độc đáo và dễ chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể nhận 2 tựa game miễn phí này theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom