Nhận ngay bom tấn Monster Hunter: World hoàn toàn miễn phí khi mua GTX 1060 6GB, 1070 và 1070TI

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,715
Được thích
2,334
3081 #1

Như thông tin trên trang chủ của Geforce, để trợ giúp game thủ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi nhập vai vào những chiến binh quả cảm trong Monster Hunter: World thì mới đây, ông trùm của ngành công nghiệp sản xuất Card đồ họa là Nvidia vừa tung ra một gói khuyến mãi vô cùng hấp dẫn có tên là "The Hunt Begins" với điều kiện rất đơn giản.

Chỉ cần game thủ mua một trong ba dòng sản phẩm Card đồ họa phân khúc tầm trung của Nvidia là GeForce GTX 1070 Ti, GeForce GTX 1070 và GeForce GTX 1060 phiên bản 6GB cũng như laptop được tích hợp Card đồ họa từ các đơn vị bán lẻ nằm trong danh sách khuyến mãi thì sẽ có cơ hội nhận được được một key bản quyền của tựa game bom tấn Monster Hunter: World hoàn toàn miễn phí.

Đây là cơ hội không thể tốt hơn cho các game thủ đang và sắp có ý định ráp một cấu hình chiến game khủng chắc chắn không thể bỏ qua gói khuyến mãi cực hot này đến từ Nvidia.


Lưu ý: gói khuyến mãi này chỉ áp dụng cho một số đơn vị bán lẻ và quốc gia nằm trong danh sách khuyến mãi (trong đó có các đơn vị lớn tại Việt Nam như MSI, Gigabyte, Asus,...)

Bạn có thể truy cập vào từng đơn vị bán lẻ theo link dưới đây:
Được biết, Monster Hunter: World là một tựa game hành động nhập vai được nhà phát hành Capcom ra mắt vào 26/1/2018 trên Xbox One và PS4 và phiên bản PC vừa ra mắt gần đây khi vào 9/8/2018 vừa qua. Monster Hunter: World là tựa game đầu tiên trong series Monter Hunter được Capcom đưa lên PC. Hơn thế nữa, đây cũng là tựa game trong series được xây dựng theo hướng chơi online. Nhìn chung, Monster Hunter World có thể được xem là một tựa game online có phần na ná giống với "Phantasy Star Online 2".

Trong Monster Hunter: World game thủ sẽ không tập trung vào PvP mà nội dung chơi chủ yếu sẽ chỉ là PvE mà thôi. Trong game, người chơi có thể chơi solo hoặc lập tổ đội cùng đi raid, săn quái vật để luyện level, săn đồ... Điều đặc biệt hơn rằng do được xây dựng theo mô típ game online, nên Monster Hunter: World sẽ xây dựng theo phong cách thế giới mở rộng lớn. Trong game, người chơi sẽ có thể tự do di chuyển quanh bản đồ, khám phá các vùng đất mới.

Gói khuyến mãi này bắt đầu từ ngày 23 tháng 10 và kéo dài đến hết ngày 29 tháng 11 năm 2018, áp dụng cho các card đồ họa đạt yêu cầu được mua trong cùng khoảng thời gian. Để biết thêm chi tiết về gói khuyến mại này, hãy truy cập ngay vào đây.
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

ashwin

New Member
Tham gia
30/11/17
Bài viết
25
Được thích
6
#3
This is the most greatest and valuable post for me because always i was searching for this information and now with this am able to learn windows 10 desktop icons not showing the process to solve this issue of my desktop icon. Thank you so much to share this.
 

letylt

New Member
Tham gia
19/8/17
Bài viết
51
Được thích
2
#4
Vài chục củ cho cái card thì tặng vậy nhằm gì
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom