Nhận ngay huyền thoại Half-Life đang được miễn phí trên Steam nhân kỷ niệm 25 năm

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,161
Được thích
2,470
2183 #1

Dòng game mang tính biểu tượng Half-Life sắp bước sang tuổi 25 và Valve đang kỷ niệm dịp đặc biệt này bằng một món quà bất ngờ cho fan hâm mộ tựa game này. Công ty mang nội dung được khôi phục, cài đặt đồ họa mới, hỗ trợ màn hình rộng, bản đồ nhiều người chơi và hơn thế nữa vào tựa game 25 năm tuổi này.

Hơn nữa, giờ đây bất kỳ ai cũng có thể nhận miễn phí tựa game Half-Life và thêm nó vào kho game vĩnh viễn của mình trên Steam. Chương trình khuyến mãi dự kiến sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 21 tháng 11 năm 2023, mang đến cho mọi người cơ hội thử sức với chuyến phiêu lưu đầu tiên của Gordon Freeman.
Valve cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về những gì chúng tôi đã xây dựng vào thời điểm đó và chúng tôi vẫn vô cùng biết ơn cộng đồng người chơi đã yêu thích nó kể từ đó”.


Nội dung từ CD độc quyền Half-Life Uplink và Half-Life: More Data , bốn bản đồ nhiều người chơi mới, chia tỷ lệ giao diện người dùng cho màn hình độ phân giải cao và hỗ trợ mạng Steam, và thậm chí cả hỗ trợ Steam Deck hiện đã được đưa vào game. Các nhân vật chính alpha trước khi Gordon đảm nhận vai trò này, Ivan the Space Biker và Proto-Barney hiện cũng có mặt trong trò chơi dưới dạng phần game nhiều người chơi.

Cho bạn đọc nào chưa biết, được phát hành vào năm 1998 dưới dạng sản phẩm đầu tay của Valve Corporation, Half-Life được phát triển bằng cách sử dụng phiên bản sửa đổi của công cụ Quake của id Software có tên là GoldSrc. Tựa game này nổi tiếng đã cách mạng hóa thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất khi phát hành nhờ vào các tình tiết kịch bản, chiến đấu, câu đố và các yếu tố khám phá độc đáo. Nó được coi là một trong những tựa game hay nhất từng được thực hiện.


Half-Life hiện đang được miễn phí trên Steam. Bạn đọc quan tâm có thể nhận tựa game này thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Xem thêm:
 
Top Bottom