Nhận ngay tựa game bắn tỉa Sniper Elite 3 trị giá 29,99 USD đang miễn phí 100%

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,646
Được thích
2,330
6476 #1

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển của game bắn súng, bên cạnh lựa chọn hàng đầu là những khẩu súng trường thì có rất nhiều game thủ lại “kết duyên” với súng bắn tỉa, một loại vũ khí mạnh mẽ ở tầm xa và đòi hỏi sự kiên nhẫn cao hơn. Đó là lý do tại sao mà nhà sản xuất Rebellion lại phát triển Sniper Elite - một series game bắn tỉa lấy bối cảnh Thế chiến II. Trong đó, thành công nhất và được cộng đồng game thủ đánh giá cao nhất phải kể đến Sniper Elite 3, phần thứ 3 trong series game bắn tỉa này.

Được xây dựng trên nền móng từ 2 phiên bản trước, cho nên Sniper Elite 3 có một cốt truyện tổng thể và hoàn chỉnh khi đem người chơi vào chiến trường Bắc Phi với rất nhiều sự hấp dẫn xoay quanh đề tài người lính bắn tỉa. Nhân vật chính trong Sniper Elite 3 sẽ vẫn là sĩ quan OSS Mỹ - Karl Fairburne, tuy nhiên trong phần này, nhiệm vụ của anh sẽ không hoạt động ở châu Âu và thay vào đó là tham gia chiến dịch trong khu vực của châu Phi.

Sniper Elite 3 vẫn giữ lại những cơ chế gameplay cũ khi người chơi phải lén lút tiến đến mục tiêu bằng cách đi qua các hẻm núi xoắn, ốc đảo tươi tốt, thành phố cổ xưa trong cái nóng chết người của sa mạc. Game thủ sẽ phải căn chỉnh thật chính xác thì mới có thể bắn hạ được kẻ định trong Sniper Elite 3. Nào là canh hướng gió, trọng lực trong từng phát bắn, sử dụng âm thanh của môi trường để che lấp tiếng súng, lén lút hạ sát kẻ địch, hay hấp dẫn nhất là các pha làm chậm khi thực hiện được một pha kết thúc đẹp. Tất cả những gì Sniper Elite 3 mang lại sẽ giúp người chơi hóa thân thành người lính bắn tỉa một cách sống động và thực tế nhất.

Dù đã ra mắt từ năm 2014 nhưng sức hút của Sniper Elite 3 vẫn chưa bao giờ giảm đi khi giá của tựa game này trên Steam vẫn khá là cao, vào khoảng 29,99$ (tức 250.000 VNĐ đối với VN). Tuy nhiên, hiện tại trên trang web phân phối game bản quyền GameSessions đang có chương trình khuyến mãi cho phép game thủ nhận Sniper Elite 3 hoàn toàn miễn phí 100%. Nếu bạn đam mê với súng bắn tỉa mà chưa có cơ hội chơi Sniper Elite 3 thì bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của Techrum để nhận tựa game bắn tỉa này nha.

Nhận miễn phí Sniper Elite 3:

B1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ của GameSessions và đăng ký một tài khoản của riêng bạn (nếu chưa có). Tiếp đến, các bạn hãy vào địa chỉ bên dưới để tiến hành nhận Sniper Elite 3 nhé.
B2: Tại giao diện của trang game, bấm chọn dòng Download Free Game phía tay phải màn hình, chờ hệ thống xử lý thông tin và chuyển bạn đến trang tải game, sau đấy vài giây sẽ xuất hiện cửa sổ download file cài đặt của game, bạn hãy tiến hành lựa chọn đường dẫn để lưu file cài đặt. Nếu không thấy xuất hiện cửa sổ nào thì hãy bấm trực tiếp vào dòng Download Free Game ở phía dưới là được.

B3: Sau khi đã tải xong file cài đặt, bạn hãy mở file lên, và tiếp tục chọn đường dẫn cài đặt cho game, lưu ý là phải trống hơn 27GB nhé. Chọn xong thì bấm Install và đợi cho đến khi hệ thống tải game về máy hoàn tất, giai đoạn này khá mất thời gian nên các bạn có thể treo máy ở đấy và làm việc khác.


Khi đã hoàn tất việc cài đặt, sẽ xuất hiện icon game tại màn hình desktop, bạn hãy khởi chạy thông qua icon này, và sử dụng tài khoản GameSessions đã đăng ký từ trước để đăng nhập và bắt đầu vào game. Và lưu ý rằng đến đây thì bạn vẫn chưa hoàn toàn sở hữu bản quyền của Sniper Elite 3 đâu nhé, bạn cần phải chơi game hoặc ít nhất là phải để game hoạt động trong 5 phút cho đến khi xuất hiện dòng thông báo Activation Complete thì khi đấy game mới hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.

Cấu hình tối thiểu để chơi Sniper Elite 3:
  • OS: Windows 7,8,10
  • Processor: Dual-core CPU (Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200)
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870
Lưu ý: Theo như thông tin mà GameSessions đề cập đến thì chương trình này chỉ kéo dài cho đến hết ngày 2/1/2019 và bạn cần phải kích hoạt game trước thời điểm đó nếu như muốn sở hữu bản quyền của game. Ngoài ra, GameSessions cũng cho người dùng có thể lựa chọn kích hoạt game trên Steam và chuyển toàn bộ tiến trình của Sniper Elite 3 từ GameSessions sang Steam bằng key chỉ với giá 6 USD mà thôi.

Xem thêm:
 

Kome.Cafe

Active Member
Tham gia
22/10/18
Bài viết
267
Được thích
32
#2
Thà giảm giá PUBG tý thì hơn free cái này
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom