Nhận ngay tựa game Homeworld: Deserts of Kharak 390.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,206
Được thích
2,483
1223 #1

Epic Games tiếp tục tặng miễn phí cộng đồng game thủ, một tựa game mới mỗi thứ 5 hàng tuần trong suốt 3 năm qua. Và tựa game lần này chính là một game chiến thuật PC thực sự hay. Đó là Homeworld: Deserts of Kharak , và sẽ miễn phí từ nay đến ngày 31 tháng 8.

Homeworld: Deserts of Kharak đến từ nhà phát triển Blackbird Interactive, bao gồm các thành viên trong nhóm trước đây đã làm việc tại Relic trên 2 tựa game không gian Homeworld nổi tiếng. Tựa game được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2016, [2] và là phần tiền truyện của tựa game chiến lược trên không gian năm 1999 Homeworld .


Tựa game lấy bối cảnh trên hành tinh sa mạc Kharak, 106 năm trước các sự kiện của Homeworld . Kharak là một thế giới khô cằn và sa mạc ngày càng rộng lớn hơn theo từng năm. Sau đó, một vệ tinh phát hiện một vật thể ở sa mạc Kharak được gọi là Jaraci Object hay "vật thể dị thường". Một đoàn thám hiểm đã được gửi đến bởi Coalition of the Northern Kiithid, một nhóm các gia tộc Kushan từ vùng cực bắc Kharak, nhưng đã biến mất trong sa mạc bốn năm trước đó; chiến dịch trong trò chơi xoay quanh chuyến thám hiểm thứ hai và giám đốc khoa học Rachel S'jet.

Bạn có thể thêm Homeworld: Deserts of Kharak vào thư viện Epic Games của mình miễn phí bằng cách truy cập vào đường link mà TECHRUM để dưới đây. Thời hạn đến hết ngày 31/8, tức thứ 5 tuần tới khi một tựa game mới được miễn phí.
Theo Neowin
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom