Nhận ngay tựa game kinh dị - Distraint: Deluxe Edition trị giá 70.000 VNĐ đang miễn phí trên GOG

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,435
Được thích
2,518
2068 #1
Bạn nghĩ sao về một tựa game sở hữu gần 5000 lời khen cùng với đó là chỉ số đánh giá 93% ? Đúng, đó là một siêu phẩm, một tựa game phiêu lưu kinh dị tâm lý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ, nhất là khi nó lại đang được miễn phí trên GOG.

Tựa game mà chúng ta đang nhắc đến ở đây chính là Distraint: Deluxe Edition, một trong những kinh dị kinh điển của làng game thế giới trong năm 2015. Mặc dù đã được phát hành cách đây gần 3 năm, tuy nhiên siêu phẩm của Jesse Makkonen dường như chưa bao giờ hết hot. Distraint sẽ được xếp vào thể loại kinh dị tâm lí vì kì thực nỗi sợ của nó không đơn thuần là ma quỷ, quái vật hay bất cứ gì cụ thể. Thay vào đó, game đi sâu vào diễn biến tâm lí, sự suy sụp của con người trước những tội ác mà bản thân mình gây ra dù vô tình hay cố ý.


Distraint kể về câu chuyện một tay nhân viên đòi nợ có tên là Price. Bi kịch bắt đầu khi Price được lệnh thu tài sản của một cụ già. Nhưng kể từ ngày đó, Price nhận ra giá trị thật sự của cái gọi là nhân tính. Cốt truyện tuyến tính là thế như Distraint lại mang sắc thái của một tựa game phiêu lưu pha lẫn yếu tố kinh dị. Tựa game chỉ kéo dài trong vòng vài tiếng kèm theo cốt truyện đơn giản nhưng sẽ đưa người chơi bước vào một nơi âm u cùng những tình huống bất ngờ đến thót tim. Ngoài ra, với việc thiết kế đồ họa theo phong cách 2D cổ điển, cùng tông màu không mấy tươi sáng đã góp phần làm tăng sự lôi cuốn cho game.

Tháng 11 vừa qua, Distraint: Deluxe Edition đã từng được miễn phí trên Steam. Vào ngày hôm nay Distraint: Deluxe Edition lại tiếp tục được miễn phí tuy nhiên lần này là cổng phát hành game bản quyền GOG đến hết ngày mai - 25/1/2019. Như vậy đây là cơ hội thứ 2 dành cho bạn nếu chưa từng nhận Distraint: Deluxe Edition, vì vậy các bạn hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn mà Techrum chia sẻ dưới đây để tải và trải nghiệm tựa game tuyệt vời này.

Hướng dẫn nhận Distraint: Deluxe Edition:

B1:
Truy cập vào trang chủ Distraint: Deluxe Edition trên GOG (nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng ký một tài khoản GOG)
B2: Chọn Get it Free, nếu thấy thông báo Success!! là bạn đã nhận miễn phí Distraint: Deluxe Edition rồi.

B3: Kéo chuột lên phần tài khoản GOG của mình và chọn mục Games


B4:
Bây giờ Distraint: Deluxe Edition đã nằm trong danh sách, bạn chỉ cần tải GOG Galaxy về là đã có thể chơi game rồi

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom