Nhận ngay tựa game kinh dị - Distraint: Deluxe Edition trị giá 70.000 VNĐ đang miễn phí trên Steam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,804
Được thích
2,344
2648 #1
Bạn nghĩ sao về một tựa game sở hữu gần 5000 lời khen cùng với đó là chỉ số đánh giá 93% ? Đúng, đó là một siêu phẩm, một tựa game phiêu lưu kinh dị tâm lý tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ, nhất là khi nó lại đang được miễn phí trên Steam.

Tựa game mà chúng ta đang nhắc đến ở đây chính là Distraint: Deluxe Edition, một trong những kinh dị kinh điển của làng game thế giới trong năm 2015. Mặc dù đã được phát hành cách đây gần 3 năm, tuy nhiên siêu phẩm của Jesse Makkonen dường như chưa bao giờ hết hot vào mùa Halloween. Distraint sẽ được xếp vào thể loại kinh dị tâm lí vì kì thực nỗi sợ của nó không đơn thuần là ma quỷ, quái vật hay bất cứ gì cụ thể. Thay vào đó, game đi sâu vào diễn biến tâm lí, sự suy sụp của con người trước những tội ác mà bản thân mình gây ra dù vô tình hay cố ý.

Distraint kể về câu chuyện một tay nhân viên đòi nợ có tên là Price. Bi kịch bắt đầu khi Price được lệnh thu tài sản của một cụ già. Nhưng kể từ ngày đó, Price nhận ra giá trị thật sự của cái gọi là nhân tính. Cốt truyện tuyến tính là thế như Distraint lại mang sắc thái của một tựa game phiêu lưu pha lẫn yếu tố kinh dị. Tựa game chỉ kéo dài trong vòng vài tiếng kèm theo cốt truyện đơn giản nhưng sẽ đưa người chơi bước vào một nơi âm u cùng những tình huống bất ngờ đến thót tim. Ngoài ra, với việc thiết kế đồ họa theo phong cách 2D cổ điển, cùng tông màu không mấy tươi sáng đã góp phần làm tăng sự lôi cuốn cho game.

Ở thời điểm hiện tại, Distraint: Deluxe Edition đang được miễn phí trên Steam nhưng không rõ là đến khi nào. Vì vậy các bạn hãy nhanh tay tải và trải nghiệm tựa game tuyệt vời này.

Hướng dẫn nhận Distraint: Deluxe Edition:

B1: Truy cập vào trang chủ của Steam (nếu chưa có tài khoản thì hãy đăng ký một tài khoản Steam)
B2: Truy cập vào game trang chủ của Distraint: Deluxe Edition trên Steam thông qua link bên dưới.
B3: Kéo xuống và tìm mục "Play Distraint: Deluxe Edition"

B4: Bạn chọn nút "Install Game" màu xanh. Nếu thấy thông báo "Success" là bạn đã chính thức sở hữu vĩnh viễn Distraint: Deluxe Edition.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom