Nhận ngay tựa game LOVE trị giá 31.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,520
491 #1

Một tuần nữa, Epic Games Store sẽ cung cấp một tựa game PC miễn phí để tải xuống và lưu giữ trong tuần tới. Lần này là game 2D phiêu lưu cho những ai thích sự hoài niệm về một thời game 8 Bit ngày xưa. Bạn có thể tải tựa game miễn phí từ Epic Games Store cho đến ngày 25 tháng 1.

Theo đó, LOVE là một tựa game được phát triển bởi Fred Wood và được phát hành bởi Mokuzai Studio LLC vào đầu năm nay. Game tập trung vào các thử thách nơi người chơi phải vượt qua 16 cấp độ tương ứng với màn chơi trong game, mỗi màn chơi bao gồm nhiều chướng ngại vật mà người chơi phải nhảy qua.

Tựa game bao gồm chế độ Arcade tiêu chuẩn dành cho những người chơi muốn thử thách một chút, chế độ Unlimited dành cho những người chơi chỉ muốn có khoảng thời gian vui vẻ, chế độ Speedrun dành riêng cho những người chơi muốn chứng tỏ họ là người nhanh nhất và chế độ YOLO dành cho những người chơi có điều gì đó để chứng minh.


Bạn có thể thêm LOVE vào thư viện Epic Games của mình miễn phí bằng cách truy cập vào đường link mà TECHRUM để dưới đây. Thời hạn đến hết ngày 25/11, tức thứ 5 này tới khi một tựa game mới được miễn phí.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom