Nhận ngay tựa game Rayman Legends hoàn toàn miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,896
Được thích
2,433
3290 #1
Epic Games đã thông báo rằng tựa game Co-op Rayman Legends sẽ được miễn phí từ ngày hôm nay, 30 tháng 11 đến ngày 6 tháng 12 trên nền tảng phân phối game bản quyền Epic Games Store của mình. Đây là một tựa game Co-op vô cùng vui nhộn mà game thủ có thể nhận hoàn toàn miễn phí sau khi đã dồn hết đống tiền tích kiệm vào dịp Black Friday vừa qua.

Cho những game thủ nào chưa biết thì Rayman Legends là một tựa game Co-op 4 người chơi ra mắt trên Wii U và được Ubisoft đưa lên các nền tảng khác là Xbox 360, PS3 và PC trong thời gian gần đây. Trong game, game thủ và 3 người bạn khác của mình sẽ cùng nhau điều khiển anh chàng siêu nhân với chân tay vô hình - Rayman vượt qua các trướng ngại vật, thử thách khác nhau.


Game được thiết kế các màn chơi mang tính vui nhộn, cơ chế gameplay đơn giản, đồ họa nhiều màu sắc đồng thời có những thử thách nhằm làm tăng sự đoàn kết của các nhóm game thủ. Đảm bảo khi chơi tựa game Rayman Legends, bất kỳ nhóm game thủ nào cũng phải tranh cãi với nhau vì các màn chơi quá khó, tuy nhiên đó là phút giây để nhóm game thủ có thể đoàn kết hơn, vượt qua các thử thách.

Hướng dẫn nhận miễn phí tựa game Rayman Legends

B1: Truy cập vào đường link dưới đây để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Epic Games Store
B2: Vào trang nhận miễn phí Rayman Legends và chọn Get

B3: Tiếp tục chọn Place Order và tải Epic Games Launcher là xong


Bên cạnh Rayman Legends, nền tảng phân phối game bản quyền Epic Games Store cũng đang tổ chức đợt giảm giá Black Friday với các chương trình giảm giá nhiều tựa game bom tấn khác nhau như Red Dead Redemption 2, The Outer Worlds, Borderlands 3,v.v....Game thủ quan tâm có thể truy cập tại đây.
Tuần tới, Epic Games Store sẽ tiếp tục chương trình miễn phí với tựa game Jotun: Valhalla Edition. Đây là một tựa game hành động khám phá lấy bối cảnh Bắc Âu cực kỳ hay, nếu game thủ muốn nhận miễn phí Jotun: Valhalla Edition thì hãy theo dõi các bài viết sau của TECHRUM vào tuần tới nhé.

Theo MSpoweruser
 

killed

Active Member
Tham gia
14/12/17
Bài viết
421
Được thích
199
#2
Trò này free nhiều nền tảng ghê, chơi vui vẻ, hình đẹp sinh động.
 
Top Bottom