Nhận ngay tựa game săn ma - Midnight Ghost Hunt trị giá 470.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
1570 #1

Lại một ngày thứ 5 nữa lại tới, đồng nghĩa với việc Epic Games Store lại tặng miễn phí cộng đồng game thủ trên toàn thế giới một tựa game mới. Lần này là Midnight Ghost Hunt, một tựa game bắn súng nhiều người chơi nhiều người chơi với một chút lén lút.

Cụ thể, Midnight Ghost Hunt là tựa game do Vaulted Sky Games phát triển và Coffee Stain phát hành. Trong game bạn sẽ luân phiên đóng vai cả ma và thợ săn trong "cuộc đấu tranh hỗn loạn giữa người sống và người chết". Là một hồn ma, bạn sẽ sở hữu những vật dụng hàng ngày và hợp tác với đồng bọn của mình để đặt bẫy và phục kích những kẻ săn lùng. Ngược lại, những người thợ săn có nhiệm vụ bắt tất cả các linh hồn trước khi đồng hồ điểm 12 giờ và những người thợ săn trở thành kẻ bị săn đuổi.


Midnight Ghost Hunt có giá $19,99 nhưng hiện đang miễn phí trên Epic Games Store cho đến hết ngày 8 tháng 6 tới. Bạn đọc quan tâm có thể nhận tựa game này theo đường link mà TECHRUM để phía dưới.
Tựa game miễn phí này là một phần của chương trình Epic Games Mega Sale đang diễn ra bắt đầu vào tháng trước và kéo dài đến hết ngày 15 tháng 6. Mỗi tuần, Epic tung ra một tựa game miễn phí mới để người chơi nhận. Đầu tiên là Death Stranding và tuần trước, Fallout: New Vegas và không biết những tuần tiếp theo sẽ là tựa game gì.

Theo Techspot
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom