Nhận ngay tựa game Tell Me Why trị giá 460.000VNĐ đang miễn phí trên Steam và Microsoft Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
1111 #1

Nhà phát triển Dontnod Entertainment mới đây đã thông báo rằng, để chào mừng Pride Month (tháng dành cho người đồng tính, chuyển giới) thì tựa game mới nhất của họ, Tell Me Why sẽ được phát miễn phí cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 trên Windows, Xbox thông qua nền tảng Steam và Microsoft Store.

Cho bạn đọc nào chưa biết thì Tell Me Why là một tựa game phiêu lưu của Dontnod Entertainment và được phát hành bởi Xbox Game Studios vào mùa hè năm 2020. Với Tell Me Why, nhà phát triển game đến từ Pháp đã đưa đến cho cộng đồng game thủ một tựa game AAA đầu tiên cho phép người chơi vào vai một nhân vật chuyển giới. Thúc đẩy cộng đồng LGBTQIA + và chống lại những kỳ thị về nạn phân biệt giới tính. Game đã giành được một vài giải thưởng, bao gồm một giải cho Game for Impact tại The Game Awards 2020.

Trong Tell Me Why, người chơi sẽ đóng vai cả Tyler và Allison, hai anh em sinh đôi đang quay trở về ngôi nhà cũ của họ tại Alaska để khám phá lại những tổn thương thời thơ ấu. Cả Tyler và Allison đều có những năng lực đặc biệt là thần giao cách cảm khi họ hoàn toàn có thể giao tiếp chỉ thông qua tâm trí và thậm chí có thể xem ký ức cùng nhau. Tuy nhiên, ký ức của họ không phải lúc nào cũng đồng nhất, và đôi khi người chơi sẽ cần phải lựa chọn giữa những khác biệt rõ rệt để khám phá ký ức của họ và chọn lựa hướng đi của game theo cách mà game thủ tin tưởng, giống như phong cách nổi tiếng của dòng game Life is Strange.


Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đường link mà TECHRUM để dưới đây để nhận miễn phí Tell Me Why trước ngày 1 tháng 7:
 
Top Bottom