Nhận tựa game đua xe off-road trị giá 400.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,461
Được thích
2,519
2436 #1

Tựa game miễn phí tuần này của Epic Games Store vừa được mở khóa. Đó là tựa game đua xe địa hình Dakar Desert Rally và người chơi PC có thể tải xuống từ nay cho đến hết ngày 22 tháng 2. Thông thường, tựa game này có giá $29,99 , vì vậy đây là một món quà lớn từ Epic Games Store mà bạn nên nhận.

Được phát triển bởi Sabre Porto Ltd và Sabre Interactive xuất bản, Dakar Desert Rally là một tựa game dựa trên sự kiện thực tế là cuộc đua xe Dakar Rally, một trong những sự kiện đua xe off-road lớn nhất và khắc nghiệt nhất trên thế giới. Tựa game này cho phép người chơi lái các loại xe off-road qua các môi trường khác nhau, như sa mạc, đồng cỏ, và địa hình đồi núi.


Tựa game cung cấp một loạt các loại xe đua off-road, từ xe đua địa hình nhỏ gọn đến các phương tiện vận chuyển lớn hơn. Người chơi có thể chọn nhân vật hoặc đội đua yêu thích của họ để tham gia cuộc đua. Dakar Desert Rally tái tạo các thách thức thực sự của cuộc đua Dakar Rally, bao gồm cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt như cát bão, sóng nước, và điều kiện ánh sáng yếu. Người chơi phải chiến đấu không chỉ với các đối thủ mà còn với tự nhiên. Bạn đọc qua tâm có thể nhận tựa game này thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom