Nhận tựa game chiến lược cực hay - Europa Universalis IV đang được miễn phí trên Epic Game Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,887
Được thích
2,431
1680 #1

Tuần này, Epic Games Store tặng game thủ PC 2 tựa game miễn phí để lưu vĩnh viễn. Các tựa game này sẽ miễn phí từ ngày hôm nay 11 tháng 8 cho đến hết ngày 17 tháng 8 tức thứ 5 tuần sau.

Tựa game đầu tiên từng được Epic Games Store tặng miễn phí trước đó. Đó là Europa Universalis IV, phần thứ 4 trong series game chiến lược cùng tên của Paradox Development Studio. Trò chơi tập trung vào việc xây dựng đế chế, cho phép bạn kiểm soát một quốc gia với nhiều chức năng giống như ngoài đời thực, mục tiêu chính mà chúng ta cần thực hiện là điều hàng và phát triển quốc gia đó thành đế chế hùng mạng thống trị toàn cầu. Trải qua nhiều thế kỷ, lối chơi có chiều sâu, được kết hợp từ nhiều tư liệu lịch sử, khám phá, thương mại, chiến trang và ngoại giao là những yếu tố giúp tạo nên thành công cho tựa game này.

Nội dung trò chơi chủ yếu diễn ra từ thời kì các quốc gia Châu Âu bắt đầu phát kiến và xây dựng các thuộc địa ở Tân thế giới (New World) (1444 đến 1821). Nó mở ra thời kì lịch sử từ cuối Chiến tranh Trăm năm và sự kết thúc của Đế quốc Đông La Mã và tiếp tục qua các thời kì cách mạng của Hoa Kỳ và Pháp, và bao gồm cả thời kì diễn ra Các cuộc chiến tranh của Napoléon. Tuy nhiên, xuyên suốt quá trình chơi, người chơi sẽ tự quyết định tiến trình lịch sử, cho nên đến cuối của trò chơi, thế giới trong trò chơi có thể khác xa thực tế. Người chơi có thể chọn hằng trăm quốc gia trong thời kì này, tư những đế quốc hùng mạnh như Tây Ban Nha, Pháp và Anh đến những cường quốc trong khu vực Ba Tư hay Bavaria hoặc những nhóm khác như các bộ lạc Thổ dân châu Mỹ hoặc những quốc gia ở phía Đông như nhà Minh, nhà Thanh.


Tựa game miễn phí khác trên Epic Games Store tuần này là Orwell: Keep a Eye On You , từ nhà phát triển và nhà xuất bản Osmotic Studios. Đây là tựa game phiêu lưu kết hợp mô phỏng với chủ đề chống khủng bố vô cùng hấp dẫn được phát triển bởi Osmotic Studio. Trong game, bạn sẽ được điều khiển một chương trình an ninh mới của chính phủ có tên là Orwell, với quyền điều tra hành vi online của mỗi người dân tại The Nation. Được tuyển chọn từ hàng ngàn ứng viên, bạn chính là nhà nghiên cứu con người đầu tiên của Orwell giúp chính phủ điều tra cuộc tấn công khủng bố diễn ra tại thủ đô của The Nation.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đường link dưới đây để nhận 2 tựa game này:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom