Nhận tựa game Doki Doki Literature Club trị giá 165.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,467
Được thích
2,520
914 #1

Ưu đãi game miễn phí của Epic Games Store đã quay trở lại và 2 tựa game miễn phí trong tuần này chính là Doki Doki Literature Club Plus và Lost Castle để thay thế cho quà tặng Doors: Paradox tuần trước.

Bất chấp hình ảnh và cái tên quyến rũ, Doki Doki Literature Club là một tựa game kinh dị mà bạn nên chơi thử một lần. Cho những bạn đọc nào chưa biết thì Doki Doki Literature Club - là một tựa game kinh dị ngắn "trá hình" dưới một dạng game hẹn hò – tiểu thuyết đơn giản đang cực kì nổi trội. Câu chuyện xoay quanh một nam chính (người chơi) tham gia vào câu lạc bộ thơ văn của trường với 4 thành viên nữ khác bao gồm Sayori, Natsuki, Yuri và đội trưởng là Monika.

Trong game, người chơi sẽ được làm quen với Sayori - một cô gái tôn vinh hạnh phúc trên tất cả, Natsuki - dễ thương với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, Yuri - ít nói và bí ẩn nhưng thích tìm niềm vui trong những cuốn sách. Và cuối cùng là Monika - cô nàng đứng đầu CLB văn thơ này. Sau khi gặp gỡ từng người bạn sẽ bắt đầu làm quen và tìm hiểu sâu hơn đến tính cách cũng như cuộc sống của họ, từ đó chọn cho mình một tình yêu đích thực.


Một khi đi sâu vào tìm hiểu từng cô gái, bạn sẽ thấy nằm sâu bên trong họ là một con người ghê tởm và đáng sợ gấp vô vàn lần. Qua những lời thơ những tưởng mang ý nghĩa ảo mộng của họ, bạn sẽ dần khám phá ra những sự thật hãi hùng về bản chất của mỗi người.

Đồng thời, nếu bạn không thích một tựa game quá kinh dị, Epic cũng tặng bạn một tựa game nhập vai RPG giả tưởng - Lost Castle để bạn khám phá.

Cả Doki Doki Literature Club Plus và Lost Castle đều được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store cho đến ngày 15 tháng 2. Tuần tới sẽ có bản sao của Dakar Desert Rally với tư cách là tựa game miễn phí mới nhất. Bạn đọc quan tâm có thể nhận 2 tựa game miễn phí theo đường link mà TECHURM để dưới đây

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom