Những điều bạn cần biết về thanh lý và thu mua xưởng may công nghiệp

hanhdung_bb

New Member
Tham gia
30/10/21
Bài viết
13
Được thích
0
86 #1
Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, hàng ngày có vô số máy móc cơ khí cũ không đáp ứng đủ cho hiệu suất kinh doanh được thải ra ngoài. Vì vậy, Công ty Lập Nghiệp ra đời, là một địa chỉ chuyên thu mua máy móc cũ, máy công nghiệp, máy cơ khí, phế liệu, xác nhà xưởng… giá cao và uy tín lâu năm trên thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
Thế mạnh của xưởng may công nghiệp trong cuộc sống hiện nay
Xưởng may công nghiệp khi không cần sử dụng nữa mà được thu mua thì thu mua xưởng may chuyên nghiệp giá cao là sẽ được hoàn lại ít nhất 1/2 số vốn ban đầu.
Có một số lưu ý trong quá trình thu mua máy may công nghiệp cũ đó là sẽ có quá trình để phân loại máy và lúc này thì bạn sẽ biết được loại máy nào còn khả năng sử dụng, loại nào không. Định giá chính xác và báo giá cao nhất cho bạn. Đôi khi những máy may cũ sẽ có giá trị lớn lên tới hàng chục triệu đồng, vì vậy hãy chọn địa chỉ uy tín nhất để có mức giá cao nhất.
Cần chú ý những gì khi đi thanh lý xưởng may công nghiệp
Chắc chắn rằng là khi phải bỏ đi những máy móc hay là thiết bị đã hư hỏng hoặc những nhà xưởng đã không còn phù hợp, không còn sử dụng được nữa, không đáp ứng đủ hiệu suất của kinh doanh thì bạn có thể nghĩ ngay đến việc thanh lý máy móc cũ, xác nhà xưởng.
Và đó là thời điểm mà bạn có thể tìm đến, lựa chọn những đơn vị chuyên đi mua xưởng may, máy móc cũ tại TPHCM và các tỉnh lân cận với giá cao nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, nhanh gọn, mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.
Các giấy tờ cần chuẩn bị khi trao đổi mua bán lại xưởng may công nghiệp
Hợp đồng mua bán xưởng may: Hợp đồng nên được lập thành văn bản, có công chứng, chứng thực; Hợp đồng phải nêu rõ quyền và nghĩa vụ của các bên sau khi chuyển nhượng xưởng may, các trường hợp được miễn trừ trách nhiệm; Các hình thức giải quyết tranh chấp,…
Hồ sơ bán xưởng may phải có các giấy tờ liên quan đến hoạt động mua bán: Bản sao các loại giấy tờ chứng thực cá nhân của bên bán và bên mua; Giấy tờ xác nhận chuyển nhượng vốn của xưởng may cho bên mua; Giấy bàn giao nhân công, máy móc, vật tư bên trong xưởng.
Bên mua cần xác minh các khoản nợ còn lại của xưởng may: Bên bán sau khi chuyển nhượng lại xưởng may thì vẫn chịu trách nhiệm với các khoản nợ còn lại.
Các giấy tờ xác minh việc mua bán hoàn thành: Giấy biên nhận tiền mua bán doanh nghiệp; Biên bản thanh lý hợp đồng mua bán doanh nghiệp tư nhân; Giấy xác nhận thay đổi chủ sở hữu xưởng may có chữ ký của bên bán và bên mua.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom